Màn “xoạc chân” kinh điển trong quá khứ của Triệu Lệ Dĩnh bị “đào” lại, tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại nó đã bị khoá hiển thị trên trang Weibo.

Gần đây, Triệu Lệ Dĩnh sử dụng ứng dụng mới của mạng xã hội Weibo là cho phép ẩn các bài đăng cá nhân trên 6 tháng trở lại. Chính vì vậy mà không tìm được tin tức, hình ảnh quan trọng mà nàng "Tiểu Cốt" đã đăng trong quá khứ. Một trong số đó là bài đăng phủ nhận tin đồn mang thai đầy đanh thép. 

Tháng 8 năm ngoái, khi chưa tuyên bố kết hôn với Phùng Thiệu Phong, nhiều blogger xứ Trung đã khẳng định Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai. Thay vì chia sẻ tin mừng với công chúng, nữ diễn viên họ Triệu lập tức đáp trả bằng hình ảnh xoạc chân ngầm phủ nhận: "Không biết phải nói gì hơn, chúng mình đăng ảnh xoạc chân cho mọi người xem nhé!".

Cố xoạc chân để phủ nhận cưới chạy bầu, giờ Triệu Lệ Dĩnh lại xấu hổ đến khóa bài đăng Weibo?

Triệu Lệ Dĩnh và màn xoạc chân "kinh điển"

Trước lời chối bỏ đầy mạnh mẽ của Triệu Lệ Dĩnh, cộng đồng người hâm mộ cô vô cùng tin tưởng và ủng hộ thần tượng. Thế nhưng, ngày 8/3 vừa qua, Phùng Thiệu Phong tuyên bố bà xã đã sinh hạ con trai đầu lòng. Chứng tỏ thời điểm tháng 8 năm ngoái Triệu Lệ Dĩnh đã mang thai 2 tháng nhưng vẫn một mực lừa dối công chúng. 

Phần Phùng Thiệu Phong, anh ngầm thừa nhận sau khi sinh con, tính cách bà xã nhạy cảm hơn nhiều. Cư dân mạng cho rằng vì quá xấu hổ với hành động lừa dối trong quá khứ nên Triệu Lệ Dĩnh đành phải khóa bài đăng cũ.

Cố xoạc chân để phủ nhận cưới chạy bầu, giờ Triệu Lệ Dĩnh lại xấu hổ đến khóa bài đăng Weibo?

Hành động "tự lấy đá đập chân mình" của Triệu Lệ Dĩnh bị cộng đồng mạng lên án, mỉa mai cô bởi cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh tự tay muốn xoá hết những "lịch sử đen" gây tranh cãi trên Weibo của mình. Có khá nhiều bình luận trái chiều trên MXH như sau: "Tôi không còn gì để nói về EQ của cô ta", "Triệu Lệ Dĩnh quả nhiên không làm chúng ta thất vọng", "Chắc cố làm thể để đánh bóng tên tuổi đấy mà", "Người đã yêu Triệu Lệ Dĩnh sẽ không vì vài chuyện vặt này mà thay đổi", "Cô ấy chỉ ám chỉ thôi, chỉ là bất đắc dĩ mới làm vậy, đâu có phủ nhận cũng chẳng khẳng định mang thai",…

Nguồn: Weibo, QQ

Thục

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN