Nếu như bố Việt Max có 30k người follow thì cậu bé Pid lại có tận 60k. Sức hút từ cậu bé này quả là không đùa được đâu.

Gia đình của đạo diễn Việt Max từ lâu đã khiến rất nhiều người phải bấm nút follow vì phong cách thời trang cực chất cùng những câu chuyện gần gũi, đơn giản nhưng cực dễ thương về cuộc sống vợ chồng, ba con, mẹ con… Rất nhiều fan cứng của hội độc thân đã phải thốt lên: “Thế này thì lập gia đình cũng vui mà” khi theo dõi cuộc sống của bố Việt, mẹ Stu (tên thật: Quỳnh Trâm) và cậu nhóc Pid đấy!

Con đạo diễn Việt Max có follow trên Instagram cao gấp đôi bố mẹ, thường xuyên bị nhầm là con gái vì lý do này! - Ảnh 1.

Gia đình Max - Stu - Pid rất nổi tiếng trên Instagram

Một điều thú vị là nếu như bố mẹ sở hữu Instagram có khoảng 30k người theo dõi thì cậu bé Pid lại có số follower gấp đôi bố mẹ. Sức hút của cậu bé chỉ mới 6 tuổi này quả là không đùa được đâu. Bố Việt và mẹ Stu cũng phải chạy dài mới theo kịp con đấy!

Con đạo diễn Việt Max có follow trên Instagram cao gấp đôi bố mẹ, thường xuyên bị nhầm là con gái vì lý do này! - Ảnh 2.

Pid và bố Việt Max

Có bố mẹ là những người có phong cách cực chất nên từ nhỏ, Pid đã có gu thời trang rất thú vị. Những bộ outfit màu sắc được mix match rất ngẫu hứng khiến cậu bé vừa có nét dễ thương, đáng yêu nhưng cũng rất cool ngầu. 

 

Cậu bé sở hữu phong cách cực cool

Con đạo diễn Việt Max có follow trên Instagram cao gấp đôi bố mẹ, thường xuyên bị nhầm là con gái vì lý do này! - Ảnh 4.

Pid có mái tóc dài khiến nhiều người tưởng nhầm là bé gái

Điểm đặc biệt nhất của Pid có lẽ là mái tóc dài. Nhiều người mới biết đến Pid chắc chắn đã nhầm rằng Pid là một cô bé nghịch ngợm. Đạo diễn Việt Max cho biết Pid thích để tóc dài nên đã chiều theo con dù gặp phải không ít ý kiến trái chiều.

Ảnh hưởng từ đam mê hiphop của bố Việt nên Pid cũng là một cậu bé hiếu động thích nhảy nhót. Những màn dance battle của Pid và bố bao giờ cũng khiến nhiều người cảm thấy vô cùng thích thú. Ngoài ra, Pid rất thích các loại siêu anh hùng như người nhện, người dơi...

 

Pid hiếu động và thích làm siêu nhân

Rất nhiều người thú nhận mỗi ngày đều phải vào Instagram @pidthewind để xem ảnh. Chỉ đơn giản là ăn, ngủ, chơi thôi mà mỗi ngày, cậu bé này có biết bao nhiêu là câu chuyện thú vị. Ngắm Pid hồn nhiên, đáng yêu là thấy đủ vui vẻ và dễ chịu rồi đấy!

Cùng xem thêm một số hình ảnh của cậu bé đáng yêu, cá tính này nhé:

 

 

Con đạo diễn Việt Max có follow trên Instagram cao gấp đôi bố mẹ, thường xuyên bị nhầm là con gái vì lý do này! - Ảnh 8.

Phong cách thời trang cực cool

Con đạo diễn Việt Max có follow trên Instagram cao gấp đôi bố mẹ, thường xuyên bị nhầm là con gái vì lý do này! - Ảnh 10.

Con đạo diễn Việt Max có follow trên Instagram cao gấp đôi bố mẹ, thường xuyên bị nhầm là con gái vì lý do này! - Ảnh 11.

Gương mặt cậu bé rất điện ảnh.

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN