Mới đây, Lan Vlog - con dâu bà Tân Vlog bất ngờ trở lại và hoạt động song song với kênh Youtube nửa triệu view của cô trước đó. Ở lần "come back" này, Lan Vlog đã giải đáp một số thắc mắc của cộng đồng mạng.

Chắc hẳn đối với nhiều người theo dõi và mến mộ bà Tân Vlog đều không còn xa lạ với hình ảnh người phụ nữ thôn quê nhỏ bé nhưng thường xuyên nấu những món ăn "siêu to khổng lồ" đạt triệu view đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội Youtube. Đứng sau thành công của bà Tân chính là người con trai cả tên Nguyễn Văn Hưng, hay còn gọi là Hưng Vlog.

Con dâu bà Tân Vlog bất ngờ trở lại làm Youtube, tiết lộ sự thật gây tranh cãi về mối quan hệ gia đình - Ảnh 1.

Ngọc Lan là con dâu của Bà Tân Vlog, cô gái này cũng sở hữu một kênh riêng

Không chỉ giúp mẹ mình nổi danh, Hưng còn giúp vợ tạo kênh Youtube riêng. Chẳng kém cạnh mẹ chồng, con dâu của bà Tân cũng là một hiện tượng mạng được quan tâm. Cô gái này không ai xa lạ chính là "Ngọc Lan Vlog". Nhưng gần 1 năm trở lại đây, cô lại gần như "mất tích" khỏi YouTube khiến nhiều người chú ý.

Con dâu bà Tân Vlog bất ngờ trở lại làm Youtube, tiết lộ sự thật gây tranh cãi về mối quan hệ gia đình - Ảnh 2.

Lan Vlog từng thường xuyên làm các clip "troll" người yêu là Hưng Vlog

Trước đó vào tháng 2/2019, Hưng Vlog bất ngờ đăng tải hình ảnh đám cưới, thông báo ngày vui với cộng đồng mạng và nhận được rất nhiều lời chúc phúc. Đặc biệt, sau kết hôn cũng là thời điểm Lan Vlog ít làm video hơn, nhiều tin đồn cho rằng nữ YouTuber đã sinh con và nghỉ làm YouTube chăm con.

Con dâu bà Tân Vlog bất ngờ trở lại làm Youtube, tiết lộ sự thật gây tranh cãi về mối quan hệ gia đình - Ảnh 3.

Hưng VLog từng đăng ảnh đám cưới với Lan Vlog vào đầu năm 2019.

Thế nhưng mới đây, Lan Vlog bất ngờ trở lại và hoạt động song song với kênh Youtube nửa triệu view của cô trước đó. Ở lần "come back" này cô giải đáp một số thắc mắc của cộng đồng mạng.

Con dâu bà Tân Vlog bất ngờ trở lại làm Youtube, tiết lộ sự thật gây tranh cãi về mối quan hệ gia đình - Ảnh 4.

Còn bây giờ, con dâu bà Tân đã chuyển sang làm video về ẩm thực trên kênh mới, cô thường xuất hiện cạnh em trai.

Con dâu bà Tân Vlog cho hay: "Mình và Hưng vẫn là bạn của nhau, chẳng qua là chúng mình không còn quay video với nhau nữa thôi"

Tuy nhiên, khi được nhắc tới chuyện đã chia tay chồng (bởi kênh Youtube mới của Lan hoạt động độc lập, không có sự hỗ trợ từ kênh cũ do Hưng lập ra), cô chọn cách im lặng.

Dù đã lên tiếng trả lời nhưng rất nhiều bình luận vẫn tỏ ra ngán ngẩm xen lẫn thắc mắc với những bất ngờ từ gia đình bà Tân, bắt đầu từ sự xuất hiện bất ngờ của con gái út bà Tân Vlog sau thời gian dài chỉ giới thiệu 2 con trai, đến chuyện Hưng Vlog đã lấy vợ nhưng hiện tại Lan Vlog chỉ trả lời là bạn... 

Đặc biệt, mối quan hệ của con dâu và con trai bà Tân Vlog càng bị nghi ngờ đã chia tay vì kênh mới của Lan Vlog là kênh độc lập và không có sự hỗ trợ từ kênh chính đã hơn 500 nghìn người đăng ký.

Nhiều dân mạng bày tỏ ý kiến:"Trên kênh Hưng Vlog em thấy chị và anh Hưng chụp ảnh cưới, hy vọng sẽ có được câu trả lời thỏa đáng", "Câu trả lời bạn và Hưng vẫn là bạn thì không thuyết phục vì trước kia 2 bạn còn chụp hình cưới với nhau rồi", "Thế từ trước tới giờ bạn và Hưng diễn để thu hút sự chú ý của khán giả à?", "Đến lạ gia đình bà Tân, xoắn não quá"....

Hy vọng rằng, những thắc mắc của cư dân mạng sẽ sớm được ai đó trong gia đình bà Tân "thông não".

BEE,

Trí Thức Trẻ

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN