Đúng là càng giàu và càng nổi thì càng... áp lực.

Ngay sau khi được biết đến là con gái cưng của đại gia Minh Nhựa và có cuộc sống đúng chuẩn Rich Kid sang chảnh, cô bạn Phạm Trần Nguyễn Minh Anh (20 tuổi, TP.HCM) trở thành cái tên hot hòn họt trên Instagram lẫn Facebook. 

Khỏi phải nói, bây giờ Minh Anh chính là gương mặt mới cực thu hút sự chú ý của dân tình vì là hình mẫu hoàn hảo của người sinh ra đã ở vạch đích: vừa giàu vừa giỏi này, lại có chuyện tình đáng mơ ước. Đâu còn thiếu gì nữa!

 

Con gái đại gia Minh Nhựa vừa hot trên Instagram đã bị người yêu cũ lập hội nói xấu?Con gái đại gia Minh Nhựa vừa hot trên Instagram đã bị người yêu cũ lập hội nói xấu?

Con gái Minh Nhựa nổi tiếng MXH với bức ảnh chuẩn Rich Kid.

Thế nhưng giàu cũng mang tâm sự của người giàu. Ví như những tâm sự vừa được Minh Anh chia sẻ trên story Instagram mới đây. Chả là từ sau khi được truyền thông đưa tin, cùng với sự ngưỡng mộ của cộng đồng thì Minh Anh phải đối diện với những lời bình phẩm không mấy tích cực từ hội bạn cũ. Đặc biệt, trong số những người được cho là nói xấu Minh Anh dạo gần đây còn có cả... người yêu cũ của cô nàng. 

Không rõ câu chuyện phía sau giữa con gái Minh Nhựa và hội bạn này là gì, tuy nhiên theo những gì được chia sẻ trên Instagram thì ai cũng thấy: Dù bạn giàu, giỏi hay thân thiện thì... bạn cũng chẳng làm vừa lòng cả thiên hạ được.

Minh Anh đang ám chỉ người từng yêu đã không biết trân trọng mình đến khi hết duyên thì quay sang... nói xấu. Mà đáng nói là không chỉ 1 người mà là "nguyên đám" lận!

Con gái đại gia Minh Nhựa vừa hot trên Instagram đã bị người yêu cũ lập hội nói xấu?

Thấy hiền chứ không có lành đâu à nha, mấy đứa đụng sai người rồi đó!

Con gái đại gia Minh Nhựa vừa hot trên Instagram đã bị người yêu cũ lập hội nói xấu?

Cô bạn cũng xéo xắt lắm đấy, không phải dạng dễ ăn hiếp đâu nha.

Con gái đại gia Minh Nhựa vừa hot trên Instagram đã bị người yêu cũ lập hội nói xấu?

Na Cục Chả

Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN