Này cô gái, thay vì đi tìm chuẩn mực của sự hoàn hảo, hãy tự tin vì mình không hoàn hảo mà vẫn đáng để yêu!

Chưa bao giờ con gái bị phủ nhận danh hiệu "phái đẹp", nhưng có đi tìm khắp thế gian cũng chưa chắc tìm ra cô gái nào hoàn hảo. Thay vì tha thiết sự hoàn hảo khó kiếm, tại sao không thừa nhận rằng, con gái vốn dĩ đẹp bởi vì họ không hoàn hảo, nhỉ?

Đương nhiên, tiêu chuẩn của con người thời nay là phải luôn vươn tới sự hoàn thiện. Nhưng chỉ cần con gái sống là chính mình, không hoàn hảo, đã rất xinh đẹp rồi.

Nghĩa là có những cá tính riêng, không lạc lõng giữa hàng triệu người, nghĩa là có sự mạnh mẽ vừa đủ nhưng lại vẫn biết yếu đuối và dịu dàng. Thi thoảng sự ủy mị và nhạy cảm khiến con gái trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết, và cũng chính tâm trạng lẫn cảm xúc "thay đổi như thời tiết" của con gái là một vũ khí cực hữu dụng để con trai phải "chịu thua" một cách ngọt ngào.

Con gái đẹp vì không hoàn hảo, đừng nghĩ ngợi quá nhiều!

Nhiều người cho rằng, con gái phiền phức. Nhưng thử nghĩ mà xem, nếu con gái mà biến thành hoàn hảo thì còn gì nét quyến rũ khiến con trai phải mê mệt nữa? Chính sự không hoàn hảo làm cho con gái trở nên đa sắc màu hơn, đáng yêu hơn và cũng đẹp hơn rất nhiều trong mắt phái nam.

Chính vì con gái khó đoán chứ không hoàn hảo, nên con trai có dùng cả đời cũng không thể đoán biết, càng không thể thấu hiểu sâu sắc những tâm tư mà con gái vẫn mang theo mỗi ngày.

Một người có 700.000 suy nghĩ vụt qua trong đầu mỗi ngày, riêng con gái, mỗi ngày phải có 7 tỉ suy nghĩ quay mòng, phức tạp, tâm trạng cũng thay đổi trong khoảnh khắc. Lúc nào cũng yếu đuối và cả nghĩ nhưng ai cũng muốn con gái phải mạnh mẽ, phải kiên cường. Mạnh mẽ, kiên cường đúng là tốt, nhưng đừng ép con gái phải mạnh mẽ và kiên cường để mất hết bản sắc của họ!

Con gái đẹp vì không hoàn hảo, đừng nghĩ ngợi quá nhiều!

Hãy để con gái thoải mái sống với tất cả những vẻ đẹp ngoại hình lẫn thể xác mà họ đang có, hãy để họ sống giữa trời đất với vẻ không hoàn hảo bằng những cách họ muốn. Xinh đẹp, suy cho cùng cũng chỉ là tiêu chuẩn mà con người tự đặt ra, theo cảm quan, theo nhận thức được chi phối bởi cảm tính.

Thế nên, khi con gái sinh ra đã là hoa của trời, đừng khắt khe bắt họ phải trở nên hoàn hảo. Thực chất, con gái là để yêu, là để bảo vệ và được chở che, chứ không phải để thay đổi cho hoàn hảo. Như vậy thì cuộc sống còn gì là thú vị nữa?

Con người vốn dĩ có ai là hoàn hảo được đâu? Và chính sự không hoàn hảo lại khiến con gái đẹp hơn rất nhiều đấy!

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN