Trên trang cá nhân, bạn gái của Lee Seung Gi bỗng có bài đăng với nội dung bất thường, làm dấy lên tin đồn cặp đôi đã chia tay.

  • Lee Seung Gi lần đầu lộ diện ở sự kiện sau tin hẹn hò "con gái Mama Chuê", soái là vậy nhưng zoom kỹ thì mất điểm rõ ràng

Vào ngày 24/5 vừa qua, tờ Sports Khan đã "khui" Lee Seung Gi đang hẹn hò nữ diễn viên Lee Da In. Lee Da In kém Lee Seung Gi 5 tuổi, cô là con gái của "Mama Chuê" Kyun Mi Ri đình đám. Được biết, cặp đôi đã hẹn hò được 1 năm và ra mắt gia đình 2 bên.

Thế nhưng đến hôm nay (5/8), nữ diễn viên bất ngờ đăng tải những dòng trạng thái đầy tâm trạng trên trang cá nhân. Dù Lee Da In nhanh chóng xóa đi nhưng netizen đã nhanh chóng chụp lại được. "Con gái Mama Chuê" viết rằng: "Tôi chỉ là người phụ nữ sẵn lòng sống mỗi ngày trọn vẹn nhất. Bởi vì đó là cuộc đời bạn, và bạn chỉ sống 1 lần. Không ai có thể sống cuộc đời này thay bạn. Nên tôi sẽ trút bỏ mọi đắng cay, và trân trọng mọi niềm hạnh phúc trong cuộc sống". Dòng trạng thái này khiến netizen nghi ngờ rằng cô đã chia tay với Lee Seung Gi.

Dòng trạng thái tâm trạng của Lee Da In...

"Con gái Mama Chuê" đăng status lạ dấy lên nghi vấn chia tay Lee Seung Gi, công ty trả lời mà còn hoang mang hơn"Con gái Mama Chuê" đăng status lạ dấy lên nghi vấn chia tay Lee Seung Gi, công ty trả lời mà còn hoang mang hơn

... khiến netizen đồn rằng cô đã chia tay với Lee Seung Gi

Ngay sau đó, 2 công ty quản lý của cặp đôi đã lên tiếng, tuy nhiên lời thông báo của họ càng khiến công chúng thêm hoang mang. Trả lời tờ Star News, công ty quản lý của Lee Da In cho biết: "Chúng tôi không biết gì nhiều về tình hình của họ". Công ty quản lý của Lee Seung Gi thì tuyên bố: "Rất khó để có thể xác nhận sự thật".

Trong suốt quá trình yêu đương, cặp đôi rất kín tiếng, không xuất hiện bên nhau và không tương tác trên mạng xã hội. Dù chưa có gì chắc chắn nhưng việc Lee Seung Gi có lịch trình bận rộn, Lee Da In bị fan phản đối vì bê bối lừa đảo của gia đình được netizen cho là lý do khiến cặp đôi "đường ai nấy đi".

"Con gái Mama Chuê" đăng status lạ dấy lên nghi vấn chia tay Lee Seung Gi, công ty trả lời mà còn hoang mang hơn

"Con gái Mama Chuê" đăng status lạ dấy lên nghi vấn chia tay Lee Seung Gi, công ty trả lời mà còn hoang mang hơn

Trước đó, cặp đôi đã hẹn hò được 1 năm và đã ra mắt gia đình 2 bên

Nguồn: Allkpop

Hồng Hải

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN