Nếu bạn độc thân, hãy cứ tận hưởng điều đó, độc thân không có nghĩa là chưa đủ tốt để yêu. Độc thân nghĩa là chưa có ai đủ tốt để được bạn yêu cả. Bởi thế nên con gái thông minh thì nhất định phải sống kiểu độc thân hoàn hảo chứ đừng làm bà cô ế mốc ế meo.

Con gái khi ở giai đoạn tuổi 25 - 26 nếu chưa ổn định gia thất thì kiểu gì cũng nằm trong trường hợp: "Toàn dân giục cưới''. Có lẽ đây cũng là lý do vì sao mà nhiều cô gái còn đang rất trẻ đẹp, nhưng chỉ vì những lời đàm tiếu, thúc giục của thiên hạ mà họ bắt đầu sống trong trang thái sợ mình không thể lấy được chồng.

Con gái à, độc thân với ế là hai trường hợp hoàn toàn khác nhau. Bạn còn đang muốn tự do, bay nhảy, chưa muốn bị gò bó thì hà cớ gì phải lấy chồng để cho đủ đội hình. Điều quan trọng hơn là bạn chưa tìm được người đàn ông tốt thì tuyệt đối cứ độc thân mà hưởng thụ trước cái đã.

Nếu bạn độc thân, hãy cứ tận hưởng điều đó, độc thân không có nghĩa là chưa đủ tốt để yêu. Độc thân nghĩa là chưa có ai đủ tốt để được bạn yêu cả.

Có một số phụ nữ có một sự sùng bái với tình yêu gần như là tín ngưỡng, bản thân chúng ta cũng đều vô cùng kính trọng những phụ nữ cố chấp với tình yêu như vậy. Nhưng cố chấp không phải lúc nào cũng tốt, họ nên yêu quý bản thân mình, nên tìm một người đáng để yêu, để cố chấp và hi sinh.

Con gái phải nhớ: hãy độc thân thôi đừng ế!

Điều quan trọng hơn là bạn chưa tìm được người đàn ông tốt thì tuyệt đối cứ độc thân mà hưởng thụ trước cái đã. (ảnh minh họa)

Cá nhân của tôi cho rằng phụ nữ đối với tình yêu ngoài cảm tính ra cũng cần có lý tính. Có người từng nói, tình yêu cũng giống như một dạng đầu tư vậy, một người đàn ông tồi cũng giống như một doanh nghiệp có một cơ sở không bền vững, cho dù cô dành bao nhiêu thời gian vào anh ta thì anh ta cũng chỉ làm cô lỗ vốn.

Nhưng đầu tư thua lỗ là tiền bạc, tình yêu thua lỗ lại là thất bại cuộc sống của cô và của tôi đấy phụ nữ ạ.

Phụ nữ khi đã trưởng thành thì có thể được xem là một hành trình cô đơn, thật sự rất cô đơn. Bạn buồn một mình, bạn thất vọng một mình, bạn đau đớn một mình, bạn gục ngã một mình, rồi bạn tự tìm những điều khiến mình vui lên, tự mình vá víu nỗi đau, tự mình động viên mình đứng dậy đi tiếp...

Suy cho cùng thì độc thân có gì là xấu xa đâu, khi còn độc thân thì phụ nữ tha hồ được tận hưởng cuộc sống mà chẳng sợ ai làm phiền mình cả, thích cái gì thì làm cái đấy, tự tạo cho mình những ngày thật ý nghĩa.

Con gái phải nhớ: hãy độc thân thôi đừng ế!

Chưa tìm được người đàn ông xứng đáng để mình trao thân gửi phận thì cứ độc thân đã có sao đâu. (ảnh minh họa)

Nếu là ế thì đâu cũng sẽ khó chịu, tủi thân khi người ta có đôi có cặp, sợ hãi khi nhiều người hỏi: "Cháu có người yêu chưa?" Nhưng khi độc thân thì thoải mái 'thả thính' hết người này đến người khác, chẳng sợ bị nói ra nói vào cả.

Khi ế thì đi làm xong là về nhà không giao du, lúc nào cũng tự tạo cho mình không gian cô độc. Nhưng khi độc thân thì bạn thoải mái vác balo lên mà đi du lịch, khám phá đây đó chẳng sợ ai phàn nàn.

Khi con gái ế thì thường mang trong mình bộ dạng chán đời, lúc nào trong đầu luẩn quẩn những câu hỏi: "Bao giờ mới lấy được chồng?" Nhưng kiểu con gái độc lập thì họ nghĩ thoáng lắm, họ tự hào về sự quyễn rũ của mình, chẳng quan tâm đến miệng lưỡi thiên hạ để làm gì cả.

Bởi thế nên con gái thông minh thì nhất định phải sống kiểu độc thân hoàn hảo chứ đừng làm bà cô ế mốc ế meo. Chưa tìm được người đàn ông xứng đáng để mình trao thân gửi phận thì cứ độc thân đã có sao đâu.

Truy Nguyệt 

Theo Emdep

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN