Sau vài cuộc tình người ta chợt nhận ra mình đã quá mù quáng khi tin tưởng vào đối phương 100 phần trâm. Sau vài cuộc tình người ta mới có thể tự nhận thức được nhiều điều về tình yêu. Sau vài cuộc tình người ta mới nhận thứ tội nghiệp nhất là con tim mình... Thế còn bạn, sau vài cuộc tình bạn nhận được điều gì. Phải chăng bạn tự rút ra cho bản thân mình rằng " Anh ta uống nhầm thuốc mới bỏ mình "? Tin tôi đi, một gã đàn ông như vậy...thì thôi, cho đi luôn!

Đàn ông thời nay người ta thường bảo họ yêu bằng mắt. Bản thân nghe dăm ba câu như thế lại cảm thấy tự ti về bản thân mình! Nhưng cô gái à, kệ họ đi, chẳng qua là mình chưa thích làm đẹp thôi mà, cũng chẳng có gì to tát cả. Hãy luôn nhớ rằng, da có thể trắng lên, mũi có thể cao lên, khuôn mặt có thể chỉnh sửa được... Nhưng hãy nhớ kĩ một điều " Tâm hồn của một người con gái, có vàng cũng không thể mua nổi, bởi đó là thứ quý giá của một người con gái!" Cứ nghĩ như thế rồi hãnh diện mà sống cô gái ạ. Con gái sinh ra suy cho cùng đâu phải để làm hài lòng một người đàn ông.

Con gái sinh ra, suy cho cùng đâu phải để làm hài lòng một người đàn ông?

Anh ta uống nhầm thuốc mới bỏ bạn đấy! Hãy luôn nghĩ như vậy khi kết thúc một cuộc tình các cô gái ạ. Đừng vì một gã đàn ông như vậy mà đâm đầu vào hủy hoại bản thân mình nhé! Là một người từng trải, cũng đã từng bỏ ăn, bỏ uống vì con người ấy, cũng đã từng mất ngủ trong hàng đêm liền trong nỗi nhớ về anh ta... Nhưng rồi, hủy hoại bản thân mình để làm gì? Yếu đuối cho ai coi? Chẳng có ai còn thời gian mà ngó ngàng đến mình cả. Nhũng lúc ấy hãy tự mình chăm sóc bản thân cho tốt...

Con gái sinh ra, suy cho cùng đâu phải để làm hài lòng một người đàn ông?

Chỉ là kết thúc vài cuộc tình thôi mà! Có gì đâu mà người ta cứ phải nhắc đi nhắc lại nó mãi rồi bỏ lỡ một cơ hội mới, còn trẻ đừng ngại yêu. Sau vài cuộc tình, đương nhiên chúng ta sẽ ta sẽ có những vết sẹo để lại trong tim, nhưng đừng vì thế mà kêu than, đừng về thế mà yếu mềm, chỉ là mấy vết sẹo cỏn con thôi, theo thời gian nó lại mờ đi ấy mà...

Vì thế nếu có cơ hội thì đừng bỏ lỡ nhé, nhưng cũng đừng vì quá cô đơn mà chạy theo một cuộc tình dang dở nữa! Con gái à, mình sinh ra để được yêu thương cơ mà, đừng vì một gã đàn ông uống nhầm thuốc mà làm tổn thương bản thân nhé! Trên đời này chẳng có thứ gì hoàn hảo đâu, mất cái này, được cái kia, nhưng mình được cái gì thì nên giữ, mất cái kia thì bỏ đi, đừng ngó ngàng gì đến nữa. Đời người muốn hạnh phúc suy cho cùng là như vậy thôi!

Xương Rồng

Guu.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN