Đúng là lắm lúc đến các shop quần áo cũng thi nhau bắt nạt bạn!

Shopping có thể nói chính là sở thích chung của tất cả các cô gái trên thế giới này. Buồn họ sẽ kiếm cớ đi shopping giải sầu, vui họ sẽ đi shopping để vui thêm, đạt được thành tựu gì đó thì họ đi shopping để chúc mừng và cũng lắm lúc tự nhiên hứng lên thì họ lượn hết cửa hàng này đến trung tâm khác để mua đồ thôi.

Vì cái sự thích mua, mua và mua vô tội vạ này mà lắm lúc con gái tự đẩy mình vào tình trạng... tức anh ách. Vì sao ư? Vì mua nhanh quá nên bỏ qua luôn cả đợt sale của nó chứ sao!

Còn gì trên đời này khiến bạn tức anh ách hơn việc nay vừa mua đồ thì mai nó sale "sập sàn"?

Mới đây, một topic liên quan đến chủ đề cảm giác đau khổ nhất khi đi mua hàng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm cũng như đồng cảm của cư dân mạng, đặc biệt là hội chị em.

Topic kể về chuyện trên đời này chẳng gì éo le hơn, phũ phàng hơn, khiến người ta muốn khóc hơn việc mới hôm trước thôi bạn vừa mua một món đồ gì đó thì hôm sau bạn phát hiện món đó sale 50%, lại còn mua 2 tặng 1. Tất cả âu cũng tại bản thân không chịu nhòm trước ngó sau, không biết nắm bắt thời cơ. Hay cụ thể hơn có thể quy lại bằng một chữ: Nhọ!

Còn gì trên đời này khiến bạn tức anh ách hơn việc nay vừa mua đồ thì mai nó sale "sập sàn"?

Bỏ cả đống tiền ra mua đồ nhưng hôm sau thấy nó sale, bực!!!

Khỏi phải nói ở bên dưới các cô gái đã để lại nhiều comment như thế nào, vì ai cũng thấy topic này quá ư là trúng tim đen mà. Đồng thời, một số người cũng không quên bổ sung thêm list những cảm giác đau khổ không kém khi đi shopping.

Do Thai Huong: "Mìnhđã quen rồi... ức chế. Và ghét cái chỗ bán luôn!".

Nguyễn Xuân Trung: "Đằng ấy làm gì đã bằng tớ. Mua đôi giàu gần 3 củ, vừa ra khỏi cửa hàng thấy thông báo sale 70%. Cay".

Hiển Shipper: "Còn kiểu vừa 200k thẻ điện thoại thì đến đêm có tin nhắn mai khuyến mại nữa chứ".

Trung Nguyen Minh: "Đúng đồ nhưng sai thời điểm".

Còn gì trên đời này khiến bạn tức anh ách hơn việc nay vừa mua đồ thì mai nó sale "sập sàn"?

Người ta lo chuyện đúng người sai thời điểm, còn tôi thì chỉ buồn chuyện đúng đồ sai thời điểm thôi

Nguyễn Hồng Vy Phụng:"Lúc tui mua shop nó báo chỉ còn 10 túi thôi, anh chị nhanh đặt hàng đi ạ, làm tui xoắn xuýt đặt nay nhưng chẳng hiểu sao hôm sau nó sale 50%".

Hợp Rí:"Không. Tức nhất phải là hôm nay mua bộ đồ hàng hơi hơi xịn giá vài trăm nghìn, hôm sau có đứa mua hàng fake thứ n bộ đồ như của mình có giá vài chục. Xong nó lại bảo mình mua bị đắt".

Huyền Ngọc:"Nỗi khổ không của riêng ai lại còn cái kiểu hết hàng cứ thích cái gì thì y như rằng, số nhọ cũng khổ".

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN