Tôi ghét sự hoàn hảo, không phải vì tôi ghen tị với nó mà bởi lẽ nó chính là mà sự hoang tưởng, mơ mộng mà ai cũng muốn có trong đời.

Không có gì là hoàn hảo tồn tại trong vũ trụ này, đặc biệt là con người chúng ta. Con người luôn khao khát về sự hoàn hảo mà chính bản thân mình không biết rằng mình mang trong người bao nhiêu sự thiếu sót. Ta luôn tìm kiếm một người bạn đời thật hoàn hảo, chúng ta luôn xem những thiếu sót là những điều tiêu cực, là những điều xấu mà nên tránh càng xa càng tốt.

Nhưng có mấy ai hiểu rằng đòi hỏi một sự hoàn hảo ở một con người là điều hoàn toàn không thể và chúng ta cũng chẳng thể thay đổi được sự thật đó ngoài việc học cách chấp nhận những sai sót. 

Tất nhiên, không phải sai sót nào cũng giống nhau và có thể chấp nhận được, thế nên với bài viết này, tôi muốn chia sẻ rằng, nếu bạn đang tìm kiếm một người phụ nữ của đời mình mà bắt gặp một cô nàng có những đặc điểm dưới đây thì đừng ngại ngần mà trao trái tim mình cho cô ấy và ngưng cuộc hành trình cùng cái suy nghĩ tìm kiếm một người con gái hoàn hảo của bạn đi.

1.Cô ấy quan tâm đến bạn quá nhiều

Cô ấy luôn nghĩ về bạn cả ngày và luôn cân nhắc, đưa ra những quyết định theo ý muốn của bạn và đặt sự hạnh phúc của bạn trên tất cả. Cô ấy muốn thấy bạn vui vẻ và mỉm cười thật nhiều, và đối với cô ấy đó chính là điều quý giá hơn bất cứ thứ gì trên đời này. Nếu vô tình trên đường đời bạn bắt gặp một cô nàng như thế thì xin chúc mừng, có thể bạn đã tìm thấy một nửa của đời mình rồi đấy.

2.Cô ấy mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị

Bạn dự định gặp nhau lúc 8 giờ nhưng bây giờ đã là 9 giờ 30 và bạn vẫn còn nằm dài trên ghế tiếp tục chờ đợi cô ấy chọn trang phục và makeup. Điều này khiến bạn phát điên lên bởi lẽ cô ấy chẳng bao giờ đúng giờ với bất kì cuộc hẹn nào. Thế nhưng đừng vội nóng nảy như thế, hãy suy nghĩ lại xem tất cả những thứ cô ấy chuẩn bị là vì ai nào, chẳng phải là vì muốn trở nên xinh đẹp hơn trong mắt bạn hay sao?

Con người không hoàn hảo là một sự thật hiển nhiên và một cô nàng "đầy thiếu sót" lại là điểm cộng hấp dẫn nhất, đàn ông nhé!

3.Sở trường của cô ấy là chỉ ra những thiếu sót của bạn

Bạn biết bản thân mình có nhiều thiếu sót và cô ấy cũng vậy. Nhưng để đối mặt với sự thật này và thậm chí là thay đổi nó thì không phải là điều mà bất kì ai cũng mong muốn. Thế nhưng cứ trốn tránh thì đâu phải là cách hay, một cô nàng thường xuyên chỉ ra những khuyết điểm của bạn chẳng phải sẽ giúp bạn cải thiện bản thân hơn sao. Đừng đánh giá những lời nói đó là tiêu cực mà thay vào đó hãy nhìn thẳng vào sự thật và thay đổi chúng đi nào. Bản thân bạn biết rõ ràng điều đó là con đường tốt nhất cho cả bạn và cô ấy mà.

4.Cô ấy luôn luôn đúng

Cô ấy là người hiểu rõ mọi thứ hơn bạn và sự thật là điều này thường dẫn đến những cuộc tranh luận, cãi vã giữa những cặp đôi. Bạn tức giận vì mình thua cô ấy, như thể cô ấy biết mọi thứ trên đời này và bạn có cảm giác mình đang bị lên lớp. Thế nhưng hãy dừng sự suy diễn đó lại, nhìn vào sự việc một cách đơn giản thì dù cô ấy có giỏi, có đúng bao nhiêu thì cô ấy vẫn là người của bạn, không phải sao?

Con người không hoàn hảo là một sự thật hiển nhiên và một cô nàng "đầy thiếu sót" lại là điểm cộng hấp dẫn nhất, đàn ông nhé!

5.Cô ấy không ngại nói ra suy nghĩ của mình

Đôi khi một cô nàng quá thẳng thắn, hay bộc bạch sẽ khiến bạn phải lo lắng rằng liệu những điều mình nói với cô ấy có bị cô ấy đem kể lại cho người khác hay không, nhưng mặt khác bạn cũng phải thường xuyên phì cười vì sự thẳng thắn quá đỗi của cô nàng khi nói ra hết mọi suy nghĩ của mình.

Cô ấy có ý kiến và quan điểm của riêng mình, đừng quá lo sợ những điều xấu xảy ra khi cô nàng quá thẳng tính vì họ biết chính xác người mình giao tiếp là ai và mình nên kể những gì. Có thể cô ấy là một người ồn ào nhưng không hẳn là một người nhiều chuyện như bạn nghĩ đâu.

6.Cô ấy kéo theo bạn ra khỏi vùng an toàn

Luôn thử những điều mới mẻ, thưởng thức những món ăn lạ, du lịch đến những nơi xa, tham gia những hoạt động mà bạn chưa từng thử hay đôi khi hỏi bạn những câu hỏi mà bạn không bao giờ tưởng tượng nổi... tất cả những điều này bạn sẽ hay bắt gặp ở những cô nàng ưa khám phá. Đừng cảm thấy mệt mỏi vì cô nàng mà hãy thử cùng cô ấy bước ra thế giới ngoài kia, tôi dám chắc rằng nàng sẽ giúp bạn mở ra một trang sách mới đầy thú vị cho cuộc đời mình đấy.

Con người không hoàn hảo là một sự thật hiển nhiên và một cô nàng "đầy thiếu sót" lại là điểm cộng hấp dẫn nhất, đàn ông nhé!

Ai đó nói rằng phụ nữ chính là thứ khó hiểu nhất trên đời, nhưng tôi không nghĩ vậy. Phụ nữ chỉ khó hiểu khi bạn không muốn hiểu họ mà thôi. Đừng nhìn vào cách họ thể hiện ra bên ngoài, hãy nhìn vào trái tim, tôi tin chắc rằng bạn sẽ có thể cảm nhận và thấu hiểu được nửa kia của mình như thế nào.

Theo Cafebiz

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN