Liên tục lên bìa các tạp chí lớn nhưng nhan sắc của Lưu Diệc Phi không còn là thế mạnh mà trở nên nhàm chán.

Trở thành "Công chúa Disney" với vai diễn "Mộc Lan" trong siêu phẩm "Mulan" sắp ra mắt, Lưu Diệc Phi liên tiếp trở thành gương mặt của các tạp chí lớn nhỏ. Mới đây nhất, Marie Claire China cùng Trung Quốc đã tiết lộ bộ ảnh Lưu Diệc Phi chụp cho tạp chí này. Có thể nói, chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn, Lưu Diệc Phi "oanh tạc" hàng loạt trang bìa danh giá nhất của giới mộ điệu, tuy nhiên một lần nữa nhan sắc và thần thái của mỹ nhân lại khiến công chúng cảm thấy nhàm chán.

Công chúa Disney Lưu Diệc Phi lên bìa tạp chí hot: Cầu kỳ, lộng lẫy nhưng thần thái đúng là... nghìn năm như một - Ảnh 2.

Hình ảnh trang bìa của Lưu Diệc Phi chụp cho Marie Claire China. Dù màu sắc, bối cảnh khá ấn tượng song nhiều bình luận cho rằng gương mặt của Lưu Diệc Phi vẫn đơ như thường

Công chúa Disney Lưu Diệc Phi lên bìa tạp chí hot: Cầu kỳ, lộng lẫy nhưng thần thái đúng là... nghìn năm như một - Ảnh 3.

Dù concept chụp ảnh rất cầu kỳ và ma mị, nhưng gương mặt của Lưu Diệc Phi giống như chỉ có 1 biểu cảm duy nhất

Công chúa Disney Lưu Diệc Phi lên bìa tạp chí hot: Cầu kỳ, lộng lẫy nhưng thần thái đúng là... nghìn năm như một - Ảnh 4.

Góc nghiêng thần thánh của nữ thần Cbiz

Công chúa Disney Lưu Diệc Phi lên bìa tạp chí hot: Cầu kỳ, lộng lẫy nhưng thần thái đúng là... nghìn năm như một - Ảnh 5.

Vẫn là ánh mắt vô cảm và không bộc lộ cảm xúc ấy

Trên Weibo, bên cạnh những ý kiến bình luận khen ngợi nữ diễn viên xinh đẹp thì có không ít ý kiến tỏ ra ngán ngẩm, bày tỏ rằng bộ ảnh này cũng không khác gì các bộ chụp trước đó: "Cô ấy vẫn chỉ có 1 biểu cảm", "Nhàm chán", "Thực sự chỉ ấn tượng với bối cảnh chụp ảnh mà thôi",...

Cận cảnh hậu trường chụp tạp chí của Lưu Diệc Phi

Công chúa Disney Lưu Diệc Phi lên bìa tạp chí hot: Cầu kỳ, lộng lẫy nhưng thần thái đúng là... nghìn năm như một - Ảnh 7.

Công chúa Disney Lưu Diệc Phi lên bìa tạp chí hot: Cầu kỳ, lộng lẫy nhưng thần thái đúng là... nghìn năm như một - Ảnh 8.

Công chúa Disney Lưu Diệc Phi lên bìa tạp chí hot: Cầu kỳ, lộng lẫy nhưng thần thái đúng là... nghìn năm như một - Ảnh 9.

Công chúa Disney Lưu Diệc Phi lên bìa tạp chí hot: Cầu kỳ, lộng lẫy nhưng thần thái đúng là... nghìn năm như một - Ảnh 10.

Công chúa Disney Lưu Diệc Phi lên bìa tạp chí hot: Cầu kỳ, lộng lẫy nhưng thần thái đúng là... nghìn năm như một - Ảnh 11.

Một vài hình ảnh khác của tờ tạp chí

Nguồn: Weibo

Nhã An

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN