Bạn gái Ngọc Hà chia sẻ đầy tự hào và vui mừng khi Công Lý chính thức được phong tặng danh hiệu NSND sau bao nhiêu năm cố gắng trong nghề.

Công Lý là một trong những cái tên vinh dự được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân tại Nhà hát lớn Hà Nội vào ngày 29/8 vừa qua. Anh đã không giấu được niềm hạnh phúc, chia sẻ vô cùng vinh dự khi mọi cố gắng sau bao nhiêu năm cống hiến, lao động nghệ thuật chân chính đến nay đã được ghi nhận. 

"Gần 30 năm trong nghề, tôi cái gì cũng có: khó khăn, thuận lợi, thị phi, ấm ức, sung sướng, thăng hoa, vui, buồn... Cả khóc lẫn cười cũng có nốt. Thế nhưng, tôi chưa một lần lên tiếng hay than thở rằng tại sao là cái này mà không phải cái kia, tại sao là mình hay không phải là mình. Tất cả đều được cân bằng hết thảy bằng đam mê. Bởi vì hai chữ ấy mà tôi đã mặc kệ cả những lúc sức khoẻ suy sụp, bỏ lỡ những ngày kỷ niệm tình yêu hoặc đôi khi lỡ mất những nhịp lớn lên hay thay đổi từng ngày của con cái. Tôi nghĩ rằng tất cả những ai sống chết với nghề, làm nghề bằng một cái tâm trong sáng không gì hãnh diện và vui sướng hơn khi được nhà nước công nhận và phong tặng danh hiệu cao cả 'Nghệ sĩ nhân dân' - tức là nghệ sĩ vì nhân dân và của nhân dân",Công Lý xúc động chia sẻ tại buổi lễ phong tặng danh hiệu NSND.

Công Lý chính thức được phong tặng NSND, bạn gái tự hào chia sẻ: Chưa bao giờ tôi thấy anh lo lắng, mừng vui đến thế! - Ảnh 1.

Chung vui với Công Lý, ngoài gia đình còn có bạn gái Ngọc Hà. Cô chính là người đã sửa soạn, chọn trang phục tươm tất cho Công Lý trong buổi lễ trao thưởng. Ngọc Hà chia sẻ bạn trai đã từng xúc động trào nước mắt khi biết mình có tên trong danh sách xét duyệt vòng đầu trao thưởng Nghệ sĩ Nhân Dân. Sau buổi lễ, Ngọc Hà không giấu được hân hoan, vui mừng, cô đăng tải lên trang cá nhân:

"4 năm rồi đấy! Hôm nay, ngày vui của anh nên tui đồng ý cho kết bạn lại facebook đấy nhé.Hôm nay, là một ngày vô cùng ý nghĩa đối với anh. Một ngày thật đáng nhớ trong sự nghiệp của anh. Một ngày đầy hân hoan và hồi hộp. 

Lần đầu tiên thấy anh lo lắng, mai sẽ mặc gì, đi đôi giày nào.... Là biết, anh vui đến mức nào. Nhìn anh trên sân khấu hân hoan mà em cũng thấy vui lây. Tự hào lắm!"

Công Lý chính thức được phong tặng NSND, bạn gái tự hào chia sẻ: Chưa bao giờ tôi thấy anh lo lắng, mừng vui đến thế! - Ảnh 2.

Bạn gái tự hào khi Công Lý được nhà nước phong tặng danh hiệu NSND vào chiều 29/8 vừa qua.

Được biết bạn gái Công Lý tên là Ngọc Hà, hiện đang là phóng viên trong một báo điện tử tại Hà Nội. Cả hai quen nhau qua một buổi phỏng vấn. Dù rất bận rộn nhưng Ngọc Hà vẫn luôn sát cánh, động viên tinh thần cho bạn trai. Hơn kém nhau tới 15 tuổi nhưng cặp đôi vẫn rất ăn ý trong cuộc sống. 

Công Lý chính thức được phong tặng NSND, bạn gái tự hào chia sẻ: Chưa bao giờ tôi thấy anh lo lắng, mừng vui đến thế! - Ảnh 3.

Hơn kém nhau 15 tuổi nhưng NSND Công Lý và bạn gái vẫn rất ăn ý trong cuộc sống.

Mimi

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN