Công ty quản lý thành viên Super Junior này đã lên tiếng về các cáo buộc có liên quan đến groupchat bê bối của Jung Joon Young.

Xoay quanh những thông tin về các groupchat của Jung Joon Young chuyên trao đổi và phát tán các clip sex quay lén, đã có rất nhiều nghệ sĩ Kbiz bị cáo buộc có liên quan. Sau khi thông tin từ đài MBC tiết lộ có tới 14 nhân vật, trong đó xác định được ca sĩ K, ca sĩ J và người mẫu M có trong các groupchat của Jung Joon Young, nhiều cư dân mạng cũng như truyền thông đã đưa ra những đồn đoán rằng 3 nhân vật K, J và M là 3 thành viên của show "Hit Maker" đài jTBC. Trong đó K là Kang In - thành viên nhóm Super Junior.

Hôm nay, đại diện của Kang In đã chính thức lên tiếng xác nhận nam ca sĩ này nằm trong nhóm chat tình dục. Thông tin này hiện đang khiến người hâm mộ choáng váng, đặc biệt là cộng đồng ELF.

Công ty chủ quản thừa nhận thành viên Super Junior có mặt trong chatroom của Jung Joon Young, nhưng người trong cuộc nói gì?

Kang In đã từng đóng chung show với Jung Joon Young.

Label SJ - công ty do SM lập ra để quản lý Super Junior đã đưa ra tuyên bố về cáo buộc của Kang In:

"Xin chào, đây là tuyên bố của SJ liên quan đến Kang In.

Đúng là anh ấy đã từng ở trong một phòng chat với Jung Joon Young khi 2 người cùng tham gia chương trình tạp kỹ. Chương trình đã diễn ra từ 3 năm trước, vì vậy phòng chat hiện không còn tồn tại. Mặc dù anh ấy không thể nhớ những gì các diễn viên khác đã đăng và các cuộc trò chuyện diễn ra như thế nào, nhưng Kang In nói rằng anh ấy không quay phim hay chia sẻ các video quay lén bất hợp pháp. Anh ấy chưa bị cơ quan điều tra liên quan đến vấn đề này liên lạc, nhưng nếu một khi được yêu cầu đề nghị hợp tác, anh ấy sẽ tích cực hợp tác".

Công ty chủ quản thừa nhận thành viên Super Junior có mặt trong chatroom của Jung Joon Young, nhưng người trong cuộc nói gì?

Công ty quản lý của Kang In đã lên tiếng về các cáo buộc xung quanh vấn đề có mặt trong groupchat bê bối của Jung Joon Young.

Nguồn: Soompi

Starbugs

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN