Thông tin này đang khiến những kẻ ngóng trông tháng lương thứ 13 hết sức ghen tỵ.

Chuyện thưởng Tết ít hay nhiều phụ thuộc vào tình hình kinh doanh của mỗi công ty. Tuy nhiên, bạo chi như công ty nọ ở Trung Quốc quả là hiếm thấy.

Mới đây, dân mạng Trung Quốc đã xôn xao về việc một công ty ở thành phố Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông đã thưởng Tết nhân viên bằng căn hộ cao cấp.

Cụ thể, 2 trong số những nhân viên xuất sắc của công ty này đã được trao mỗi người 1 căn hộ view hồ, trị giá 2 triệu tệ (khoảng 6,6 tỷ đồng).

Ngay sau đó, dân mạng xứ Trung bắt đầu suy đoán: Làm thế nào để công ty này trao đi món quà xa hoa như vậy, không sợ nội bộ rơi vào cảnh rối ren ghen tỵ sao?

Công ty "nhà người ta": Thưởng Tết mỗi nhân viên xuất sắc 1 căn hộ view hồ trị giá 6,6 tỷ đồng

Trước những lời đồn đại, tài khoản Weibo của công ty này tuyên bố rằng: 2 nhân viên được tặng nhà view hồ không chỉ có hiệu quả kinh doanh cao, họ còn là những con người tận tụy vì công việc. Cả hai đều là lao động nhập cư, lên thành phố làm việc với đôi bàn tay trắng rồi có được ngày hôm nay.

Công ty "nhà người ta": Thưởng Tết mỗi nhân viên xuất sắc 1 căn hộ view hồ trị giá 6,6 tỷ đồng  - Ảnh 2.

Trong khi đó, chủ tịch công ty khẳng định, các khoản tiền và tặng phẩm là một phần trong kế hoạch hỗ trợ dài hạn cho nhân viên.

Tuy nhiên, dân mạng Trung Quốc cho rằng những lý do này không thuyết phục chút nào. Trái lại, họ nghi ngờ tin tức này được phao ra chỉ nhằm thu hút truyền thông mà thôi!

JJJ,

Afamily

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN