Vào một ngày đẹp trời, người bạn crush bấy lâu nay có vài dấu hiệu cho bạn thấy rằng người ấy cũng thích bạn, cảm giác lúc bấy giờ chính xác là như thế nào?

Điều tuyệt vời nhất trong tình yêu chính là khi bạn đem tim yêu ai đó và người ta cũng đáp lại tình cảm của bạn. Đó là tình yêu song phương, là một sự gắn kết, là phép cộng tuyệt vời giữa hai con người. Nhưng mấy ai trên đời này được trọn vẹn như thế trong những lần yêu?

Có những người giống như là kiếp đơn phương vậy, mãi mãi đi theo sau bóng lưng một người, mãi mãi đơn độc ôm thương nhớ, tự mong cầu, tự thắp lên hy vọng để rồi thất vọng. Nhưng đặt giả thiết nếu như người họ thích bấy lâu nay cũng đã "mưa dầm thấm lâu", muốn bật đèn xanh và cho họ một cơ hội thì sao?

Đó hẳn chưa thể gọi là tình yêu, bởi chỉ đang là giai đoạn mà mối quan hệ "chuyển mình" sang một cột mốc mới. Vậy nên chắc chắn cảm giác lúc đó cũng rất khó tả, đúng không!

Crush cũng thích mình là cảm giác như thế nào?

1. Tôi là một người đơn giản, khi tôi thích nó thì nó không thích tôi. Khi nó đổ tôi rồi thì tôi không thích nó nữa. Tôi đang ở giai đoạn 1, còn giai đoạn 2 thì à... Chắc không bao giờ xảy ra ahihi. Muốn chảnh một lần cũng không được! (Jasmin Tran)

2. Là trời đang mưa cũng thấy như đổ nắng, là cái gì xấu xí cũng thành xinh đẹp, là cảm giác tim rộn ràng nảy nở trong lòng, là cả ngày hôm ý không ngậm được mồm, mà cứ cười như một con đười ươi. (Nguyễn Phương Dung)

3. *Tát* "Thức tỉnh đi nè, crush không thích mày đâu, crush chỉ đang quăng cho mày vài cục thính to đùng thôi, đừng dại mà đớp!". Đó là khi lí trí của tôi còn bảo thế, chứ khi crush quăng bả thật ấy thì tôi lập tức mất não ngay. (Quynh Nhu Tran)

4. Là ảo tưởng sức mạnh. Tình yêu đơn phương như phép nhân với số 0 vậy, 1 bên có cố mấy thì kết quả nhận lại vẫn là không. (Trần Duy Linh)

5. Là cảm giác bạn tìm kiếm một món đồ yêu thích rất lâu, sốt ruột tìm mãi ko thấy, sau đó mới phát hiện, thì ra món đồ đó vẫn luôn nằm trong túi của bạn. (Ngọc Yến Võ)

Crush cũng thích mình là cảm giác như thế nào?

6. Là cả đêm không dám ngủ. Cứ nhắm mắt chuẩn bị chìm vào giấc thì lại nghĩ vừa rồi mơ nên lại mở tin nhắn ra xem. 5 năm rồi mà cứ nghĩ lại là bất giác mỉm cười. (Peos Vi)

7. Đã gọi là crush thì không có chuyện người ta thích bạn đâu. Một người đối xử tốt với bạn không có nghĩa người ta thích bạn, chẳng qua người ta chính là con người như vậy. (Hồng Tee Hạnh)

8. Còn chờ gì nữa... hãy mau mau tới nắm tay crush đi.... để nó tát cho 1 phát cho tỉnh ra!!! (Ngáo)

9. Là cảm giác kiểu như "mình có ngực nên mình mang áo ngực". Không như những đứa  không có ngực mà mặc áo ngực - như tôi. (Phương Thoa Lê)

10. Là muốn hét lên cho cả thế giới biết, là khủng bố newfeed của đám bạn, và khoe bồ mới. (Uyên Phương)

Crush cũng thích mình là cảm giác như thế nào?

11. Là cảm giác của thị Nở khi biết Chí Phèo thích thị. Là cảm giác của Tràng với thị sau bát bánh đúc. (Nguyễn Thị Thùy Trang)

12. Người ta không thích mình nên cũng không biết là cảm giác gì. Nếu có thì chắc là cảm giác ảo tưởng. (Phạm Trần Thanh Thủy)

13. Là cảm giác khi mua 1 bịch thạch dừa cào thẻ khuyến mãi ra và CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TRÚNG 1 BỊCH THẠCH DỪA. (Nguyễn My)

14. Là trời xanh một màu xanh rất khác. Là mùa đông mà thấy ấm trong tim, là miệng không ngưng cười được, là tâm trạng lúc nào cũng trong trạng thái cực kì vui vẻ. (nguyễn An An)

15. Áp thấp nhiệt đới + không khí lạnh cực mạnh đang tiến vào trung tâm... (Nhung Nguyen)

Trinh Leng Keng; Design: Nguyễn Anh Đức

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN