Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng chỉ cần có đồng nghiệp "điên" cùng thì chuyến du lịch còn gì vui hơn!!!

Khi ngày nào bạn cũng phải dùng hết sức bình sinh để đến cơ quan làm việc đầy căng thẳng và mệt mỏi thì được công ty tổ chức đi du lịch cũng nhau thật là không thể tuyệt vời hơn. Cũng nhau lũ lượt check-in hết góc này đến điểm khác, chơi đủ thứ trò như đám con nít, rồi ăn uống trải nghiệm cảm giác được sang chảnh như thế liệu đã đủ cho một cuộc chơi? Chuyến du lịch sẽ vui hơn gấp bội khi có đám bạn cùng mình chơi bời điên loạn như bọn trẻ ngây thơ hồn nhiên...

Mới đây, bạn có tên Trâm Subi đã chia sẻ những hình ảnh đi du lịch cùng đồng nghiệp khiến không ít người phải đem lòng ghen tỵ khi có những đồng nghiệp như mơ.

Cứ tưởng hội bạn thân nào mới nổi, thì ra sếp và nhân viên đi chơi cũng rủ nhau chụp ảnh “lầy” bất chấp thế này

Đăng ảnh chụp cùng đồng nghiệp, cô bạn khiến dân tình GATO hết sức vì văn hóa công ty quá vui

Được biết, Trâm hiện đang công tác tại một khách sạn khá lớn. Bộ ảnh được chụp vào kì nghỉ outing trip của công ty mới đây. Vì tính chất công việc nên mỗi năm công ty có hai dịp để nhân viên đi nghỉ mát và số lượng nhân viên sẽ chia đôi đi theo hai đợt, trong bộ ảnh nhìn có vẻ trẻ trung kia có đủ các độ tuổi khác nhau từ 6x đến 9x đến từ các bộ phận phòng ban của công ty.

Mặc dù chênh lệch độ tuổi và không phải làm việc cùng bộ phận nhưng mọi người đi chơi rất vui vẻ, thoải mái và cởi mở. Trâm chia sẻ thêm:"Vì công ty là mô hình khách sạn nên công ty cũng cố gắng sắp xếp khoảng thời gian thích hợp để nhân viên được nghỉ dưỡng một cách đúng nghĩa, để gắn kết tình cảm giữa các nhân viên với nhau và với ban giám đốc. Hơn nữa, bọn mình được chọn địa điểm nghỉ mát nên ai cũng hào hứng lắm".

 

Cứ tưởng hội bạn thân nào mới nổi, thì ra sếp và nhân viên đi chơi cũng rủ nhau chụp ảnh “lầy” bất chấp thế nàyCứ tưởng hội bạn thân nào mới nổi, thì ra sếp và nhân viên đi chơi cũng rủ nhau chụp ảnh “lầy” bất chấp thế này

Dù bị công việc vùi dập nhưng được xả thì vẫn phải hết mình....

Cứ tưởng hội bạn thân nào mới nổi, thì ra sếp và nhân viên đi chơi cũng rủ nhau chụp ảnh “lầy” bất chấp thế này

Phong cách của dân tị nạn nhưng không kém phần sang chảnh phải không?

Cứ tưởng hội bạn thân nào mới nổi, thì ra sếp và nhân viên đi chơi cũng rủ nhau chụp ảnh “lầy” bất chấp thế nàyCứ tưởng hội bạn thân nào mới nổi, thì ra sếp và nhân viên đi chơi cũng rủ nhau chụp ảnh “lầy” bất chấp thế nàyCứ tưởng hội bạn thân nào mới nổi, thì ra sếp và nhân viên đi chơi cũng rủ nhau chụp ảnh “lầy” bất chấp thế này

Ai mà ngờ được có công ty mà sếp cũng sẵn sàng "điên" cùng mình thế này

Ngay sau khi được đăng tải chia sẻ, bộ hình đã nhận được sự ngưỡng mộ vô cùng từ cư dân mạng, ai nấy đều xuýt xoa ngưỡng mộ và ước ao mình cũng có một công ty chiều nhân viên, một tập thể đồng nghiệp "chịu chơi" đến vậy.

Thùy Nguyễn: "Trời ơi, sếp nhà người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng...".

Yến Gầy: "Đáng yêu quá, mình thích tinh thần tập thể như này thật đấy".

Linh Anh: "Công ty và đồng nghiệp như này thì em nguyện làm việc chăm chỉ quanh năm sếp của em ạ....".

Thiên Phạm Nguyễn: "Chẳng bù cho công ty mình, năm nào cũng chỉ đi mấy địa điểm quanh quanh Hà Nội. Xong chán phèo, sếp đi với sếp, nhân viên tự chơi với nhau".

Dứa - Ảnh: Vi Văn Thủy

Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN