Nhan sắc của JooE (MOMOLAND) dạo gần đây đã bước một sang trang mới rồi. Cô dù nhuộm tóc sáng hay tối màu thì vẫn đẹp theo cách rất riêng.

Khổ nhất chắc JooE (MOMOLAND), mang tiếng là thần tượng đình đám ở xứ xở kimchi nhưng lúc nào cũng bị chê bai nhan sắc. Thậm chí, thưở mới debut, cô còn bị gắn mác "idol xấu nhất lịch sử Kpop". Người ta chê bai JooE đủ đường, chê phong cách, chê khuôn mặt, chê cách trang điểm hay chê cả mái tóc. Ai cũng bảo, cô sẽ muôn đời chẳng lên hương được đâu thì đột nhiên, JooE đổi style và đẹp lên trông thấy.

Bước ngoặt nhan sắc của JooE chính là thời điểm, cô bất ngờ nhuộm tóc đen tuyền, makeup thật tự nhiên, đủ để thu hút mà không quá nhạt nhòa. Đây có lẽ là lúc ngoại hình của JooE thăng hoa nhất.

Dân tình cho rằng có lẽ từ giờ, JooE chỉ có để tóc đen mới thăng hạng nhan sắc, nhưng hóa ra không phải. Mới đây, cô lại thử một màu nhuộm mới, duy có có phong cách makeup vẫn giữ nguyên.

Cứ tưởng phải nhuộm đen, JooE (MOMOLAND) mới thoát kiếp idol xấu nhất lịch sử Kpop nhưng hóa ra không phải - Ảnh 2.

Tóc nâu khói xoăn nhẹ, cộng thêm highlight màu vàng bạch kim tưởng như sẽ kén mặt nhưng xem ra vẫn rất hợp với JooE.

Hình ảnh JooE đội mũ baker boy, tô son đậm hơn một chút cho đúng không khí Halloween cũng vẫn được các fan khen ngợi. Khác hẳn trước đây, cô nhuộm màu gì cũng bị chê bai thậm tệ.

Cư dân mạng giờ đã không còn quá khắt khe với JooE nữa. Cái răng cái tóc đúng là góc con người. Chỉ cần chọn được kiểu tóc phù hợp, makeup vừa phải là bạn sẽ nhuận sắc ngay.

Cứ tưởng phải nhuộm đen, JooE (MOMOLAND) mới thoát kiếp idol xấu nhất lịch sử Kpop nhưng hóa ra không phải - Ảnh 5.Cứ tưởng phải nhuộm đen, JooE (MOMOLAND) mới thoát kiếp idol xấu nhất lịch sử Kpop nhưng hóa ra không phải - Ảnh 6.Cứ tưởng phải nhuộm đen, JooE (MOMOLAND) mới thoát kiếp idol xấu nhất lịch sử Kpop nhưng hóa ra không phải - Ảnh 7.Cứ tưởng phải nhuộm đen, JooE (MOMOLAND) mới thoát kiếp idol xấu nhất lịch sử Kpop nhưng hóa ra không phải - Ảnh 8.Cứ tưởng phải nhuộm đen, JooE (MOMOLAND) mới thoát kiếp idol xấu nhất lịch sử Kpop nhưng hóa ra không phải - Ảnh 9.Cứ tưởng phải nhuộm đen, JooE (MOMOLAND) mới thoát kiếp idol xấu nhất lịch sử Kpop nhưng hóa ra không phải - Ảnh 10.

Ah Gil

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN