Dù lịch làm việc dày đặc nhưng Bi Rain vẫn dành sự ưu tiên tuyệt đối dành cho gia đình và người vợ xinh đẹp đang mang thai của mình.

Thời gian gần đây, trong khi Kim Tae Hee đang nghỉ dưỡng mang thai thì Rain tất bật với lịch làm việc dày đặc. Chưa kịp nghỉ ngơi sau khi phim điện ảnh "Uhm Bok Dong" đóng máy, anh liền đồng ý nhận lời tham gia chương trình thực tế "The Unit". Ấy thế mà theo lời một người bạn thân thiết của Bi Rain vừa chia sẻ dù bận rộn nhưng mỗi tối sau khi kết thúc công việc, anh đều tranh thủ về nhà ngay với vợ Kim Tae Hee.

Cứ xong việc là phóng ngay về nhà với vợ Kim Tae Hee, Bi Rain đích thị là ông chồng quốc dân chứ ai!

Trong thời gian đóng phim, nếu không có lịch ghi hình vào sáng sớm hôm sau thì ngay sau khi vừa kết thúc cảnh quay cuối, Rain sẽ "phóng" về ngay với vợ và con

Người này chia sẻ thêm, mỗi khi ở nhà, Rain luôn theo sát Kim Tae Hee như hình với bóng để đỡ đần cô trong thời gian bầu bí vất vả. Công tác chuẩn bị cho album mới sắp phát hành vào tháng 12 cũng được anh linh động đưa hết về nhà thực hiện. Trước sự cần mẫn, luôn dành sự ưu tiên hàng đầu cho gia đình của Rain, cư dân mạng ai nấy đều khen ngợi anh đích thị là "ông chồng quốc dân" lý tưởng vạn người mê.

Dạo gần đây, các fan liên tục bắt gặp Rain chăm chỉ đưa Kim Tae Hee đi chơi trước ngày sinh từ Ý, Mỹ đến các quán cafe xung quanh khu nhà. Đồng thời, anh cũng gấp rút tu sửa căn biệt thự 100 tỉ để đón con đầu lòng. Thời gian dự sinh của nàng "ngọc nữ" xứ Hàn dự kiến rơi vào khoảng cuối tháng 10 và đầu tháng 11. Nhiều tin đồn tiết lộ giới tính của đứa bé nhưng đều bị cặp đôi quyền lực phủ nhận.

Cứ xong việc là phóng ngay về nhà với vợ Kim Tae Hee, Bi Rain đích thị là ông chồng quốc dân chứ ai!

Fan bắt gặp Rain và Kim Tae Hee tại một quán cafe 2 tháng trước

Nguồn: Star News

Vilu

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN