Mặc dù đóng vai cậu con trai hỗn láo của cô bán hoa, nhưng Vương Anh Ole lại khiến khán giả "phì cười" mỗi khi xuất hiện. Ngoài đời, nam diễn viên có sự nghiệp khá thành công trong lĩnh vực riêng của mình.

Mặc dù đóng vai cậu con trai hỗn láo của cô bán hoa, nhưng Vương Anh Ole lại khiến khán giả "phì cười" mỗi khi xuất hiện. Ngoài đời, nam diễn viên có sự nghiệp khá thành công trong lĩnh vực riêng của mình.

Trong Về nhà đi con, Quang là cậu con trai ngỗ nghịch, lêu lổng của cô Hạnh bán hoa. Ngay từ phân cảnh đầu tiên xuất hiện trong tập 38, Quang đã khiến khán giả thấy ghét khi chạy theo mẹ xin tiền, cướp những đồng lẻ trên tay mẹ rồi bỏ đi. Kể từ đó, cứ mỗi khi xuất hiện, Quang lại khiến cô Hạnh lao đao bởi anh luôn tìm cách cướp sổ đỏ, bán mảnh vườn của mẹ lấy tiền ăn chơi. Thậm chí, Quang còn dám cả gan "sàm sỡ" Dương, nhưng không ngờ bị cô đá trúng chỗ hiểm.

Mặc dù vào vai cậu con trai phá gia chi tử, nhưng Quang lại khá "tấu hài" mỗi lần xuất hiện

Vai diễn cậu con trai ngỗ nghịch này do nam diễn viên Vương Anh thể hiện. Vương Anh là một gương mặt khá quen thuộc với giới trẻ. Anh từng xuất hiện trong nhiều bộ phim như: Bộ tứ 10A8, Bí mật của ngày mai… Nam diễn viên được nhớ đến với biệt danh Ole, bởi đó là nhân vật làm nên tên tuổi của anh trong bộ phim "Những phóng viên vui nhộn".

Ngoài đời Vương Anh Ole cực điển trai

Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m82, cùng với khuôn mặt điển trai, nam tính, ngoài đam mê diễn xuất, Vương Anh Ole là một trong những hot teen khá đa tài. Anh là người mẫu cho nhiều tạp chí tuổi teen và cũng là MC vui tính, dí dỏm.

Anh từng gây ấn tượng với vai diễn Ole trong "Những phóng viên vui nhộn"

Vương Anh từng chia sẻ, vai diễn Quang là một trải nghiệm mới của anh. Khi vào vai một người con“phá gia chi tử” anh khá “ngượng mồm” bởi nói những câu thoại bất hiếu và lúc nào cũng phải tự thôi miên bản thân để vào vai cho “ngọt”. 

Sau khi bị dân mạng ném đá vai diễn của mình, Vương Anh bộc bạch: “Trước giờ Vương Anh toàn đóng những vai hiền lành hoặc hài hước, chứ chưa đóng vai ác bao giờ. Vậy nên khi được mời vào vai Quang, Vương Anh cũng băn khoăn lắm. Vì mặt mình đâu đến nỗi xấc láo lắm đâu? Còn nếu mọi người thấy Vương Anh hợp với những vai như vậy thì có lẽ đấy là một sự chuyển biến mới trên khuôn mặt của mình chăng?"

Vương Anh của hiện tại trưởng thành hơn rất nhiều

Hiện tại, bên cạnh việc tham gia các vai diễn, Vương Anh Ole đang thử sức với vai trò là một streamer và có khá nhiều dự án hay ho ở lĩnh vực này. Với anh, nghệ sĩ phải đa-di-năng và anh còn trẻ nên muốn khám phá bản thân mình nhiều hơn.

Theo WE25

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN