“G-Dragon phiên bản nữ” chắc chắn là danh hiệu mà đến bây giờ chưa có một nữ nghệ sĩ nào của YG có khả năng đảm đương.

Hôm 12/11 vừa qua, Jennie chính thức trở thành thành viên solo đầu tiên của Black Pink với single đầu tay mang tên "SOLO". Với sức ảnh hưởng ngay từ ngày đầu tiên hoạt động trong nhóm, cùng với "ngôi nhà" nổi tiếng YG Entertainment, nữ rapper nhanh chóng được giới truyền thông ưu ái. Sau khi MV "SOLO" được phát hành, hình ảnh của Jennie đã xuất hiện trên khắp các "mặt trận" tin tức với danh xưng "G-Dragon phiên bản nữ". Cũng chính vì thế mà phần bên dưới các bài báo, netizen để lại nhiều bình luận công kích thành viên Black Pink.

Cùng được gọi là “G-Dragon phiên bản nữ” nhưng CL và Jennie có xứng đáng với danh hiệu này?

Các trang tin tức ví Jennie như phiên bản nữ của G-Dragon đã khiến thành viên Black Pink bị "ném đá" không ít.

Đa phần cư dân mạng cho rằng Jennie vẫn chưa thể nào được gọi bằng danh xưng này khi thủ lĩnh Big Bang vốn đã ở một đẳng cấp khác xa với cô. Bên cạnh đó, số khác lại tin rằng CL là người xứng đáng với tên gọi "G-Dragon phiên bản nữ" hơn là Jennie vì theo bộ phận này, thủ lĩnh 2NE1 tài năng và có thần thái hơn đàn em khi đứng trên sân khấu.

Cùng được gọi là “G-Dragon phiên bản nữ” nhưng CL và Jennie có xứng đáng với danh hiệu này?

Thần thái "nữ hoàng" của CL luôn tỏa sáng trên sân khấu.

Nhưng thật ra khi xét đến điều kiện tiên quyết để có thể được gọi là "G-Dragon phiên bản nữ" thì cả Jennie và CL đều thiếu. Đó chính là khả năng sáng tác nhạc – điều làm nên sự nghiệp thành công rực rỡ của thủ lĩnh Big Bang.

Trên thực tế, CL chỉ giống G-Dragon ở chỗ là cả hai đều sở hữu kỹ năng trình diễn ấn tượng, thần thái trên sân khấu thuộc hàng đỉnh của đỉnh và luôn biết làm chủ mọi "cuộc chơi" của mình.

Còn điểm tương tự giữa Jennie và đàn anh nổi tiếng là cả hai được chú ý ở lĩnh vực thời trang. Dù chỉ mới debut không được bao lâu, nhưng với độ đầu tư mạnh ở phần hình ảnh, phục trang hàng hiệu đắt tiền cho Black Pink, cộng với ngoại hình như một tiểu thư cao sang quyền quý, nên Jennie hay được mời đến các sự kiện và tuần lễ thời trang đình đám trên thế giới.

Cùng được gọi là “G-Dragon phiên bản nữ” nhưng CL và Jennie có xứng đáng với danh hiệu này?

Ở sự nghiệp âm nhạc của mình, các bài hát của 2 nữ rapper vẫn còn phụ thuộc nhiều vào đội ngũ sản xuất của công ty. Dù CL và Jennie có thể hiện ca khúc tốt như thế nào thì các cô gái vẫn chưa thêm được danh xưng "nhà sản xuất" trước cái tên của mình. Vì thế, chừng nào mà CL và Jennie còn chưa có được những bản hit đình đám do chính tay mình tạo nên, thì cả hai đều chưa thể được gọi là "G-Dragon phiên bản nữ".

Cùng được gọi là “G-Dragon phiên bản nữ” nhưng CL và Jennie có xứng đáng với danh hiệu này?

CL và Jennie là những cộng sự vô cùng ăn ý với thủ lĩnh Big Bang nhưng gọi 2 cô gái này là "G-Dragon phiên bản nữ" thì bây giờ vẫn chưa phải lúc.

September

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN