Cùng diện thiết kế đắt đỏ nhưng trong khi Cổ Lực Na Trát toát lên khí chất minh tinh thì Victoria Song lại có màn "phá giá" đồ hiệu gây cảm thán.

Mặc hàng hiệu nhưng chưa chắc đã giúp người diện đẹp hay sang chảnh lên, điều quan trọng còn phụ thuộc vào thần thái và khả năng mix&match của chủ nhân. Cuộc đụng độ mới đây giữa cô nàng Cổ Lực Na Trát và Victoria Song chính là minh chứng cho điều này. Cùng diện váy hiệu cả ngàn đô, nhưng nếu Victoria Song như diện đồ Taobao bình dân thì Cổ Lực Na Trát lại toát lên đẳng cấp khác biệt hoàn toàn.

Cùng là váy hiệu 25 triệu mà Victoria Song như mặc đồ Taobao, Cổ Lực Na Trát lại đẳng cấp khác một trời một vực - Ảnh 1.

Lên đồ ra sân bay, Victoria Song chọn diện mẫu váy sơmi dáng oversized thoải mái.

Cùng là váy hiệu 25 triệu mà Victoria Song như mặc đồ Taobao, Cổ Lực Na Trát lại đẳng cấp khác một trời một vực - Ảnh 2.

Cô kết hợp cùng giày sneaker, mũ lưỡi trai đơn giản.

Cùng là váy hiệu 25 triệu mà Victoria Song như mặc đồ Taobao, Cổ Lực Na Trát lại đẳng cấp khác một trời một vực - Ảnh 3.

Cổ Lực Na Trát cũng từng diện mẫu váy này khi tham dự sự kiện. Cô nàng khéo dùng thêm thắt lưng khiến tổng thể vóc dáng gọn gàng, thanh mảnh hơn.

Cùng là váy hiệu 25 triệu mà Victoria Song như mặc đồ Taobao, Cổ Lực Na Trát lại đẳng cấp khác một trời một vực - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, kiểu tóc, phụ kiện khuyên tai bản to và sandal cao gót càng giúp Cổ Lực Na Trát ghi điểm.

Cùng là váy hiệu 25 triệu mà Victoria Song như mặc đồ Taobao, Cổ Lực Na Trát lại đẳng cấp khác một trời một vực - Ảnh 5.

Tuy đơn giản nhưng cô vẫn toát lên thần thái đẳng cấp, khí chất sang chảnh đúng chuẩn minh tinh.

Cùng là váy hiệu 25 triệu mà Victoria Song như mặc đồ Taobao, Cổ Lực Na Trát lại đẳng cấp khác một trời một vực - Ảnh 6.

Được biết thiết kế mà 2 người đẹp trên cùng diện đến từ nhà mốt Monse có giá 1.090 USD ~ 25,7 triệu đồng.

Cùng là váy hiệu 25 triệu mà Victoria Song như mặc đồ Taobao, Cổ Lực Na Trát lại đẳng cấp khác một trời một vực - Ảnh 7.

Công bằng mà nói cách diện của Victoria Song không quá xấu nhưng lại không đủ tôn dáng. Thiết kế oversized khiến cô trông đơn giản, thoải mái và khá “bình dân” chứ không thể toát lên thần thái sang chảnh, đẳng cấp minh tinh như Cổ Lực Na Trát.

Twus

Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN