McDonald’s Việt Nam kết hợp cùng ca sĩ Thanh Duy chính thức ra mắt dịch vụ giao hàng McDelivery 24/7

Theo chân Quán quân Gương mặt thân quen 2015 thông qua video giao lưu trực tuyến mới đây, người dùng Facebook, đặc biệt là các fan không chỉ được tương tác trực tiếp với thần tượng mà còn hiểu rõ hơn “tất tần tật” quá trình giao hàng của thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng này.

Cùng Thanh Duy trải nghiệm dịch vụ McDelivery 24/7

Thanh Duy mang đến bất ngờ cho fan hâm mộ và thực khách khi trở thành người giao hàng đặc biệt của McDonald’s

Không chỉ Thanh Duy, các fan hâm mộ mà ngay cả các cư dân mạng cũng đã có những phản ứng vô cùng bất ngờ khi được trải nghiệm dịch vụ với nhân viên giao hàng “đặc biệt” này. Đoạn video clip đã nhận được hàng chục nghìn lượt xem cùng với hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận quan tâm.

Cùng Thanh Duy trải nghiệm dịch vụ McDelivery 24/7

Fanpage của McDonald’s Việt Nam nhận được vô số bình luận thú vị cả về người giao hàng lẫn dịch vụ McDelivery

Được biết với sự kết hợp cùng ca sỹ Thanh Duy, McDonald’s mong muốn McDelivery không chỉ giao đến những bữa ăn ngon mà còn “giao trọn niềm vui” đến từng thực khách, góp phần tạo nên sự gần gũi và gắn kết giữa thương hiệu McDonald’s với người tiêu dùng Việt.

Đại diện McDonald’s Việt Nam chia sẻ thêm: “Thông qua dịch vụ giao hàng McDelivery, chúng tôi mong muốn kết nối với ngày càng nhiều thực khách Việt hơn nữa mỗi ngày qua việc mang đến những bữa ăn ngon chất lượng tận nơi. Trong lộ trình phát triển sắp tới, dịch vụ McDelivery sẽ tiếp tục được mở rộng mạng lưới phục vụ song song với hệ thống nhà hàng trên phạm vi toàn quốc nhằm phục vụ người tiêu dùng Việt ngày càng tốt hơn.”

Cùng Thanh Duy trải nghiệm dịch vụ McDelivery 24/7

McDonald’s Việt Nam có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhân dịp ra mắt dịch vụ McDelivery.

McDeliveryTM là dịch vụ giao hàng 24/7 chuyên biệt của chuỗi nhà hàng McDonald’s trên toàn cầu và nay chính thức có mặt tại Việt Nam với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp. Thời gian giao nhận nhanh chóng với tiêu chí mang đến những bữa ăn ngon miệng đến tay người dùng tận nơi.*

Trong tuần lễ ra mắt dịch vụ mới, McDonald’s có các ưu đãi cực kì hấp dẫn cho người dùng Việt trong lần đầu sử dụng dịch vụ. Tham khảo thêm tại đây.

*Áp dụng cho khu vực hỗ trợ giao hàng được quy định tại website McDelivery Việt Nam.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN