Từng cùng với Triệu Vy và Lâm Tâm như gây tiếng vang trong phim "Tân Dòng sông ly biệt", nhưng cuối cùng Lạc Gia Đồng lại chấp nhận từ bỏ sự nghiệp diễn xuất để lui về lo cho gia đình sau khi kết hôn.

Đã nhiều năm trôi qua, nhưng "Tân Dòng sông ly biệt" vẫn là một tác phẩm không thể nào thay thế trong ký ức nhiều người. Nhờ tiếng vang lớn của bộ phim, dàn diễn viên đều có sự phát triển nhất định trong làng giải trí, tiêu biểu như Lâm Tâm Như và Triệu Vy. Thế nhưng Lạc Gia Đồng, người thủ vai em cùng cha khác mẹ của Triệu Vy lại quyết định lấy chồng và lựa chọn một cuộc sống rời xa thị phi.

Cùng Triệu Vy và Lâm Tâm Như lên hương nhờ Tân Dòng Sông Li Biệt, mỹ nhân này lại có cuộc sống bình yên mà viên mãn - Ảnh 1.

Nàng Mộng Bình - Lạc Gia Đồng

Lạc Gia Đồng sinh năm 1977, cô tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh và bắt đầu sự nghiệp vào năm 1998 với bộ phim "Liêu Trai tiên sinh". Tuy nhiên, vai diễn này không mang lại cho cô nhiều tiếng tăm.

Cùng Triệu Vy và Lâm Tâm Như lên hương nhờ Tân Dòng Sông Li Biệt, mỹ nhân này lại có cuộc sống bình yên mà viên mãn - Ảnh 2.

Lạc Gia Đồng trong phim Bồ Tùng Linh.

Sau đó, theo lời đề nghị của một người bạn, Lạc Gia Đồng quyết định đến thử vai cho bộ phim "Tân Dòng sông ly biệt". Cô nhanh chóng được lựa chọn nhờ tính cách hoạt bát và vẻ ngoài xinh xắn ngọt ngào.

Khác với tính cách ngoài đời thật, vai diễn Mộng Bình kiêu căng, ngoa ngoắt tuy không để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả, nhưng lại giúp Lạc Gia Đồng bắt đầu có chỗ đứng trong làng giải trí.

Cùng Triệu Vy và Lâm Tâm Như lên hương nhờ Tân Dòng Sông Li Biệt, mỹ nhân này lại có cuộc sống bình yên mà viên mãn - Ảnh 3.

Từ trái sang: Lạc Gia Đồng, Lâm Tâm Như và Triệu Vy.

Sau "Tân Dòng sông ly biệt", Lạc Gia Đồng tham gia dự án phim "Ái tình bảo điển ký" cùng những tên tuổi nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Trương Tịnh Sơ... và một số tác phẩm kịch kinh điển. Khán giả dần có cái nhìn tốt hơn về mỹ nữ sinh năm 1977 này.

Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, Lạc Gia Đồng bất ngờ thông báo kết hôn cùng Chu Duệ - người bạn trai hơn cô 8 tuổi. Chu Duệ được biết là thiếu gia của một gia đình giàu có tại Hồng Kông, lúc ấy cũng đã làm chủ một công ty riêng.

Cùng Triệu Vy và Lâm Tâm Như lên hương nhờ Tân Dòng Sông Li Biệt, mỹ nhân này lại có cuộc sống bình yên mà viên mãn - Ảnh 5.

Ông xã Chu Duệ của Lạc Gia Đồng.

Bởi rất bận rộn nên hai người không tổ chức một đám cưới đình đám nào. Sau khi kết hôn, Lạc Gia Đồng gần như hoàn toàn lui về hậu trường, không lâu sau đó, cô hạ sinh hai người con trai cho Chu Duệ. Khác với những thiếu gia nhà giàu ngoài kia, Chu Duệ hết mực yêu thương vợ con.

Lạc Gia Đồng sở hữu cuộc sống viên mãn, hạnh phúc ở tuổi 42.

Hiện tại, ở tuổi 42, Lạc Gia Đồng sở hữu thân hình nóng bỏng và gương mặt tươi trẻ khiến nhiều người ghen tị. Hàng ngày cô chỉ lo chăm sóc sắc đẹp và hai đứa con trai, thỉnh thoảng rảnh rỗi lại tham gia một chương trình nhỏ. Nhiều người nhận xét rằng rằng rốt cuộc thì nàng Mộng Bình mới là người hạnh phúc và yên bình nhất trong dàn diễn viên "Tân Dòng sông ly biệt" năm nào.

(Nguồn: Baidu)

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN