Trên đời này vốn chẳng có Bụt. Bạn cũng không phải là cô Tấm. Sẽ không có ai xuất hiện nếu bạn rơi nước mắt. Thay vào đó, họ sẽ coi thường bạn.

1. Đừng chỉ nghĩ phải tiết kiệm tiền thế nào. Điều quan trọng là bạn phải kiếm tiền ra sao.

2. Có buồn, khổ, bế tắc cũng đừng than vãn, tìm ai đó để trút giận. Bạn có nỗi buồn của bạn, họ có nỗi buồn của họ. Ai cũng có cuộc sống riêng của mình, đừng để những điều tiêu cực của bản thân làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác.

3. Phụ nữ nếu thích một bộ váy hay thỏi son nào đó, hãy mua chúng. Miễn chúng phù hợp với vẻ ngoài và ngân sách của bạn.

Cuộc đời không có Bụt, bạn cũng chẳng là Tấm: Nếu khóc, sẽ chẳng ai xuất hiện cứu vớt bạn

4. Nói ít một chút, vận động và quan sát nhiều hơn. Đẹp thôi chưa đủ, hạnh phúc không bao giờ dành cho những người lười biếng, ham chơi nhác làm.

5. Phụ nữ thông minh không bao giờ suy nghĩ tìm đàn ông giàu để nương tựa và sống sung sưỡng. Thay vào đó, họ sẽ tìm một người đàn ông có khả năng kiếm tiền.

6. Nếu không thích công việc đang làm, hãy thay đổi. Bằng không, hãy ngừng than vãn. Đừng khiến cuộc sống của mình và người khác cảm thấy mệt mỏi vì tiếng thở than của bạn.

Cuộc đời không có Bụt, bạn cũng chẳng là Tấm: Nếu khóc, sẽ chẳng ai xuất hiện cứu vớt bạn

7. Trên đời này vốn chẳng có Bụt. Bạn cũng không phải là cô Tấm. Sẽ không có ai xuất hiện nếu bạn rơi nước mắt. Thay vào đó, họ sẽ coi thường bạn.

8. Bạn được phép khóc vì buồn, đau lòng khi thất bạn. Nhưng nếu không biết đứng dậy, cuộc đời bạn sẽ mãi mãi mắc kẹt trong tăm tối. 

9. Bản lĩnh của người phụ nữ là biết tự làm cho mình trở nên vui vẻ.

10. Phụ nữ nhất định đừng chỉ xinh, đừng chỉ thông minh, mà còn phải khéo léo, biết quan sát, biêt học hỏi, biết tinh tế. Như vậy, hậu vận mới có thể viên mãn. 

Khỏe và đẹp

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN