Đừng vội tự tin vị trí của mình trong lòng ai đó như vậy. Mà hãy xem cách họ mang đến cho ta bao nhiêu nụ cười, bao nhiêu giọt nước mắt.

Cuộc đời này, nhất là trong chuyện tình cảm, đừng nên quá ngây thơ.

Trong chúng ta, ai cũng cũng từng có một tuổi trẻ đầy kỷ niệm, và cũng có một tuổi thanh xuân được đam mê cháy bỏng với những gì mình yêu thích, được yêu cuồng nhiệt người mình thấy thương.

Vì là thanh xuân là để yêu vậy nên hãy cứ si mê và cuồng nhiệt cháy bỏng với tình yêu ấy đi , đừng bận tâm mai sau hay những thứ xung quanh mà vội bỏ lỡ.

Cuộc đời này, đừng quá ngây thơ trong chuyện tình cảm

Một người có thật sự yêu thương, trân trọng mình hay không, chính mình phải là người cảm nhận được, và tin vào cảm nhận của chính mình.

Những lời tư vấn chỉ nên tham khảo. Đừng nghe ai ngụy biện. Càng đừng cố chịu đựng quá nhiều rồi chỉ nhận được lời xin lỗi.

Một người thật sự thương mình, họ sẽ không cùng mình im lặng trong những lần giận nhau. Không bỏ mặc mình.

Một người thật sự thương mình, họ sẽ không để mình mỏi mòn chờ đợi một tin nhắn từ họ. Cả ngày không có nổi một lời quan tâm.

Một người thật sự thương mình, họ sẽ không lặp đi lặp lại một lỗi lầm, dù biết nó sẽ làm mình buồn, mình tổn thương, bất an.

Một người thật sự thương mình, họ sẽ không để phí hoài những thời gian ít ỏi khi bên nhau. Họ sẽ biết trân trọng, tận dụng từng giây phút.

Một người thật sự thương mình, họ sẽ không lúc đậm lúc nhạt, lúc nồng nhiệt lúc hờ hững, khiến mình hi vọng rồi thất vọng.

Và một người thật sự thương mình, họ sẽ luôn thể hiện ra những tình cảm, hành động yêu thương. Nâng niu và khiến mình cảm thấy hạnh phúc, ấm áp.

Cuộc đời này, đừng quá ngây thơ trong chuyện tình cảm

Thế nên, đừng chỉ vì một chút lời ngọt ngào, những câu hứa hẹn của ai đó mà không thể rời bỏ. Đừng vì vài cử chỉ quan tâm, một cái ánh mắt thoáng nhìn mà cho rằng trong lòng người ta cũng có mình.

Đừng vội tự tin vị trí của mình trong lòng ai đó như vậy. Mà hãy xem cách họ mang đến cho ta bao nhiêu nụ cười, bao nhiêu giọt nước mắt.

Nếu đã phải khóc quá nhiều, mệt mỏi quá nhiều, thì hãy nên buông tay. Không ai trân trọng mình thì chính mình phải biết trân trọng mình. Chính mình phải biết yêu thương, bảo vệ mình trước tiên.

Chờ một người thật sự dành cho mình, thật sự muốn ở bên mình đến rồi hẳn yêu. Còn không, thì hãy độc thân và làm những việc nâng cao đời sống của mình.

Cũng đừng vì ai mà bi lụy. Đừng vì ai mà đau khổ nữa. Càng đừng vì một người không xứng đáng! Biết không?

Hạ Vũ – Dear.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN