Lấy chồng thiếu gia, á hậu Tú Anh có một cuộc sống giàu sang chẳng phải lo nghĩ gì khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Chỉ mới 2 năm trước, á hậu Tú Anh bất ngờ tuyên bố lên xe hoa cùng chàng thiếu gia có tiếng Hà thành thì năm nay, cô nàng đã có một tổ ấm hạnh phúc cùng cuộc sống giàu sang không âu lo muộn phiền. Chỉ nhìn sơ qua cuộc sống của cô nàng hiện tại cũng đủ khiến nhiều người ghen tị.

Là một trong những mĩ nhân sở hữu nhan sắc hàng đầu của showbiz Việt nên việc á hậu Tú Anh lấy chồng đại gia là điều không có gì bất ngờ. Tuy nhiên, cuộc sống phía sau hào môn của cô lại sung sướng bội phần khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Từ khi về chung một nhà, cả hai đã tậu một căn biệt thự sang trọng bậc nhất Hà thành. Đặc biệt, từng thiết kế trong nhà cũng được Á hậu chuẩn bị tỉ mỉ và có giá trị cao ngất ngưởng. 

Nhà của á hậu Tú Anh

Không chỉ có cuộc sống giàu sang, á hậu Tú Anh còn khiến nhiều ngưỡng mộ hơn cả khi lúc nào cũng được gia đình chồng yêu quý, còn chồng thì yêu thương hết mực. Phần lớn những hình ảnh mà cô nàng đăng tải đều là cuộc sống đi shopping, gặp gỡ bạn bè được chồng hộ tống mỗi lúc. 

Ở hiện tại, á hậu Tú Anh đang dành phần lớn thời gian của mình để chăm sóc cậu quý tử đầu lòng. Cô luôn xuất hiện với hình ảnh tươi tắn, nhan sắc mượt mà thể hiện cuộc sống phu nhân vốn có.

Đặc biệt, nhan sắc của con trai Tú Anh cũng là điều khiến dân tình chú ý vì quá đáng yêu và dễ thương.

Nhìn cuộc sống của Tú Anh sau khi lấy chồng mà bao chị em phải mơ ước không thôi. Có lẽ sau khi lấy chồng, cuộc sống của Tú Anh có phần hạnh phúc và viên mãn hơn cả.

Hoàng Hạnh

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN