Hoa hậu Ấn Độ - cuộc thi sắc đẹp uy tín nhất đất nước tỷ dân đang vấp phải làn sóng tranh cãi mạnh mẽ khi không một ai trong số các người đẹp dự thi có tính cách và ngoại hình đột phá.

Cuộc thi Hoa hậu Ấn Độ luôn là cuộc thi nhận được nhiều sự quan tâm của những người đẹp nước này. Nếu may mắn giành được vương miện hoa hậu, đây sẽ là bệ phóng vững chắc để tiến nhanh và xa hơn tại thị trường điện ảnh lớn nhất nhì thế giới Bollywood. Chiếc vương miện đầu tiên của cựu hoa hậu thế giới Priyanka Chopra cũng bắt nguồn từ cuộc thi này. Vì vậy, Hoa hậu Ấn Độ là sự kiện về sắc đẹp hoành tráng và uy tín nhất đất nước tỷ dân.

Tuy nhiên, trước khi mơ mộng tới một tương lai tươi sáng còn khá xa vời, những ứng viên của danh hiệu Hoa hậu Ấn Độ 2019 trước tiên nên xác định chính xác hình ảnh của bản thân trong tấm áp phích được Ban tổ chức công bố.

Cuộc thi Hoa hậu Ấn Độ khiến dân tình hoa mắt chóng mặt vì 30 thí sinh dự thi giống nhau như “copy & paste”

Cụ thể, ngày hôm qua, tờ Times of India đã công bố bức hình ghép bao gồm 30 ứng viên xinh đẹp cùng tranh vương miện Hoa hậu Ấn Độ 2019. Đáng chú ý hơn cả, cả 30 ứng viên lại giống nhau đến lạ lùng. Trong tấm hình, tất cả các người đẹp đều có biểu cảm nhạt nhoà, mái tóc dài và tông da na ná nhau. Tất cả những yếu tố trên khiến người xem không tài nào phân biệt rạch ròi được ai với ai.

Bức hình trên được chia sẻ chóng mặt trên Twitter với nhiều ý kiến tiêu cực đến từ cư dân mạng. Đa số đều cho rằng những mỹ nhân đến từ Ấn Độ ngày càng thiếu đi bản sắc riêng, đồng thời nhấn mạnh rằng phụ nữ Ấn đang bị quá ám ảnh với hình tượng trong sáng, dễ mến và chuẩn mực. Cuộc thi Hoa hậu Ấn Độ bắt đầu thiếu trầm trọng những gương mặt có hình ảnh cá tính và đột phá, dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn. Bản thân tượng đài sắc đẹp của Ấn Độ trong suốt gần 2 thập kỷ nay là Priyanka Chopra cũng có bản sắc, nét đẹp đặc trưng như làn da nâu khoẻ khoắn và hình tượng độc lập, mạnh mẽ, đậm chất nữ quyền.

Cuộc thi Hoa hậu Ấn Độ khiến dân tình hoa mắt chóng mặt vì 30 thí sinh dự thi giống nhau như “copy & paste”

Priyanka Chopra - Hoa hậu Thế giới năm 2000 cũng bước ra từ chính cuộc thi Hoa hậu Ấn Độ

Nguồn: BBC

LUCY,

Afamily

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN