Thời điểm cuối năm đã tới, chẳng bao lâu nữa là đến Tết 2019, bạn hãy làm thử để cả nhà mình sẽ có đủ tiền tài và sức khỏe song hành nhé.

 

Thời điểm cuối năm đã tới, chẳng bao lâu nữa là đến Tết 2019, bạn hãy làm thử để cả nhà mình sẽ có đủ tiền tài và sức khỏe song hành nhé.

Chanh vốn là nguyên liệu không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình Việt, không những vậy chanh còn được biết đến là thứ có thể mang lại may mắn cho con người.

Có 2 vị trí để cất chanh muối, tùy vào việc bạn muốn cầu mong điều gì cho gia đình mà lựa chọn để thực hiện nhé.

Cách 1: Dùng chanh hút tài lộc, vượng tình duyên – đặt dưới giường hoặc cạnh giường

Theo các nhà phong thủy, bên trong ngôi nhà của chúng ta thường tồn tại 2 nguồn năng lượng tốt – ×ấմ. Năng lượng ×ấմ sẽ làm cho gia đình làm ăn trì trệ, hay bất hòa, khó thăng tiến… Nếu muốn đổi vận thì trước hết bạn cần đuổi hết năng lượng ×ấմ ra khỏi nhà.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản: Bạn chỉ cần đặt 1 hoặc 3 quả chanh cắt tư trên 1 cái đĩa và rắc thêm ít muối vào trong. Đêm đến, hãy bí mật đặt đĩa chanh muối xuống dưới giường hoặc cạnh giường.

Hôm sau ngủ dậy hãy đổ chanh vào túi bóng và đem ném đi. Cứ thực hiện đều đặn trong suốt 3 ngày liên tục nguồn năng lượng ×ấմ trong nhà bạn sẽ không còn, nhường chỗ cho các nguồn năng lượng tốt phát huy tác dụng, đem lại may mắn, thành công cho gia đình bạn.

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn ‘cầu tình duyên’ thì dùng chanh muối đúng là ‘chuẩn bài’.

Các chuyên gia về tử vi thường khuyên những người có tình duyên tгắς tгở nên đặt 1 cái bát đựng 3 quả chanh cạnh giường. Khi nào chanh đổi sang màu vàng hoặc đen thì hãy đổi sang quả khác, sau một thời gian ngắn điều kỳ diệu sẽ xảy ra.

Cách 2: Mang sức khỏe cho cả nhà – đặt ở đầu giường

Để cải thiện sức khỏe cho người thân, bạn nên chuẩn bị một đĩa chanh muối và đặt ở đầu giường. Hương thơm của chanh và độ mặn của muối có khả năng thanh lọc không khí, ҟհử độç cơ thể và cực kỳ tốt cho ɠɑռ, ρɦổı.

Công dụng này hoàn toàn có căn cứ khoa học, theo thạc sĩ, lương y đa khoa Vũ Quốc Trung (Phòng chẩn trị Y học cổ truyền) đã từng khẳng định chanh muối là giải pháp rất tuyệt vời khi sống trong môi trường sống ô nhiễm như hiện nay. Đặc biệt, những gia đình có trẻ con, người già càng nên đặt chanh trong phòng để kháng khuẩn, phòng ngừa các ʙệɴн do thời tiết thay đổi…

Ngoài ra, các chuyên gia cũng khuyên chúng ta nên đặt chanh muối ở góc bếp để khử mùi và làm sạch vi khuẩn… Một đĩa chanh đặt góc bếp có công dụng cực lớn trong việc tống cổ côn trùng ra khỏi nhà bởi gián, kiến đều sợ mùi của chanh. Chỉ cần ngửi thấy mùi, chúng sẽ chạy đi, không dám quay lại căn bếp của bạn nữa đâu!

Theo giadinhmoi

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN