Trước tin đồn "về chung một nhà", Cường Đô La và Đàm Thu Trang không hề lên tiếng phản pháo hay xác nhận mà vẫn thoải mái đăng tải những bức ảnh hạnh phúc trong chuyến đi của mình.

Từng hẹn hò không ít người đẹp, thế nhưng Cường Đô La lại rất nghiêm túc sau khi công khai mối quan hệ tình cảm với Đàm Thu Trang. Doanh nhân phố núi sớm để trạng thái "đã đính hôn" và gọi cô là vợ. Những ngày này, cặp đôi đang có chuyến du lịch đến Maldives, con trai Cường Đô La là Subeo cùng đồng hành trong chuyến đi này. Cả hai không ngại chia sẻ lên trang cá nhân loạt khoảnh khắc tình tứ, thậm chí Cường Đô La còn khoá môi bạn gái ngọt ngào. Nhiều người gửi lời chúc mừng đến cặp đôi, có những bình luận còn thắc mắc liệu có phải cặp đôi này đang đi chụp ảnh cưới.

Trước tin đồn "về chung một nhà", Cường Đô La và Đàm Thu Trang không hề lên tiếng phản pháo hay xác nhận. Cặp đôi vẫn thoải mái đăng tải những bức ảnh hạnh phúc trong chuyến đi của mình. Doanh nhân phố núi còn chia sẻ khoảnh khắc nắm chặt tay bạn gái kèm dòng trạng thái: "Cùng nhìn về một hướng" khiến công chúng lại tiếp túc xôn xao đồn đoán chuyện cưới hỏi.

Cường Đô La lại có thêm động thái khẳng định tình yêu với Đàm Thu Trang giữa tin đồn đám cưới - Ảnh 1.

Dòng trạng thái thu hút sự chú ý của Cường Đô La giữa thông tin "về chung một nhà" với Đàm Thu Trang được dân mạng đồn đoán.

Cường Đô La lại có thêm động thái khẳng định tình yêu với Đàm Thu Trang giữa tin đồn đám cưới - Ảnh 2.

Cặp đôi đan tay tình tứ.

Cường Đô La lại có thêm động thái khẳng định tình yêu với Đàm Thu Trang giữa tin đồn đám cưới - Ảnh 3.

Cường Đô La lại có thêm động thái khẳng định tình yêu với Đàm Thu Trang giữa tin đồn đám cưới - Ảnh 4.

Loạt khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi trong chuyến đi du lịch đến Maldives.

 

Hồng Nguyên

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN