Kang Sung Hoon (cựu thành viên Sechs Kies và cựu "gà" nhà YG) công khai chê bai nhan sắc idol Kpop ngày nay với lời lẽ thô tục.

Sáng nay, cái tên Kang Sung Hoon đã chính thức leo lên top tìm kiếm trên cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc Naver vì lùm xùm phát ngôn ngông cuồng. Khi dự fanmeeting ngắn ở một công viên, cựu thành viên Sechs Kies nhà YG đã ghi lại đoạn clip chửi tục, công khai muốn thẩm mỹ để tăng chiều cao, đồng thời chê tất cả idol Kpop ngày nay là xấu xí với thái độ cợt nhả: "Idol ngày nay trông thật sự quá xấu. Tôi thấy họ ở salon làm đẹp và thấy họ xấu *** *** luôn ấy. Da thì bẩn". 

Lời lẽ của Kang Sung Hoon khiến cộng đồng fan Kpop phẫn nộ vì đụng chạm đến rất nhiều idol đình đám hiện nay, bởi khi nói đến idol ngày nay thì người hâm mộ sẽ nghĩ ngay đến những cái tên như BTS, BLACKPINK, EXO, SNSD, TWICE... Chưa dừng lại ở đó, Kang Sung Hoon thậm chí còn chê đích danh một nhóm nhạc nam Kpop khi được hỏi.

Cựu idol thị phi nhà YG chửi tục, chê tất cả idol Kpop ngày nay "Xấu, da bẩn": Một boygroup bị chỉ đích danh!Cựu idol thị phi nhà YG chửi tục, chê tất cả idol Kpop ngày nay "Xấu, da bẩn": Một boygroup bị chỉ đích danh!Cựu idol thị phi nhà YG chửi tục, chê tất cả idol Kpop ngày nay "Xấu, da bẩn": Một boygroup bị chỉ đích danh!

Kang Sung Hoon công khai chê tất cả đàn em idol hiện nay là "Xấu *** ***" (Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Trong video, Kang Sung Hoon cợt nhả bình luận: "Ahhh, *** **, ước gì tôi cao hơn chút nữa. Tại sao không có phương pháp phẫu thuật khiến người ta cao hơn nhỉ? Cao thêm 8cm nữa thì ngon đó. Tôi sẽ tự tin hơn rất nhiều nếu được cao thêm 8cm nữa.

Nè, nhưng các bạn biết sao không? Idol ngày nay trông xấu lắm ấy. Khi tôi gặp họ ở salon làm đẹp, họ trông xấu *** ***. Da thì bẩn, trông xấu cực kỳ ***, thật đấy. Sao họ xấu vậy nhỉ?".

Kang Sung Hoon vừa ngồi vắt chân thoải mái, vừa chê bai idol đàn em

Khi được hỏi anh đang ám chỉ đến ai, Kang Sung Hoon đã trả lời chung chung nhưng có nhắc đến DBSK như một thước đo chuẩn mực nhan sắc: "Sao tôi có thể chỉ ra một người cụ thể được. Chẳng có ai đẹp trai được như thời DBSK".

Cựu idol thị phi nhà YG chửi tục, chê tất cả idol Kpop ngày nay "Xấu, da bẩn": Một boygroup bị chỉ đích danh!

Theo Kang Sung Hoon, DBSK là nhóm nhạc tập hợp các idol điển trai, idol ngày nay không ai sánh được bằng

Một fan đã hỏi Kang Sung Hoon về BTOB, nhóm nhạc mà chính nam ca sĩ này cùng fan thấy ở phần video ghi hình trước. Ngay lập tức, BTOB cũng bị Kang Sung Hoon chê bai thậm tệ với lời lẽ công kích: "Sao tôi có thể nói rằng đó là họ được? Nhưng họ đúng là xấu lắm luôn ấy. Nếu tôi thành lập một nhóm nhạc, tôi sẽ nhìn vào mặt họ và chỉ ra ai là người được chọn. Không phải người nổi tiếng thì ít ra phải trông đẹp trai xinh gái à? Họ phải có làn da đẹp và toát lên thần thái xung quanh ấy".

Cựu idol thị phi nhà YG chửi tục, chê tất cả idol Kpop ngày nay "Xấu, da bẩn": Một boygroup bị chỉ đích danh!

Cựu idol thị phi nhà YG chửi tục, chê tất cả idol Kpop ngày nay "Xấu, da bẩn": Một boygroup bị chỉ đích danh!

BTOB bị đàn anh chê xấu

Kang Sung Hoon là gương mặt tai tiếng nhất của nhà YG trong năm 2018. Đầu năm, nam ca sĩ bị kiện vì mượn 142,2 triệu won (khoảng 2,93 tỷ đồng) nhưng không chịu trả. Cuối năm, Kang Sung Hoon bị chính fan kiện vì tội cấu kết với một chủ fanclub nhằm biển thủ số tiền 100 triệu won (khoảng 2,1 tỷ đồng). Chưa hết, mỹ nam không tuổi còn bị cảnh sát sờ gáy vì đột nhập vào nhà quản lý cũ - anh Kim. Kim cho hay, Kang Sung Hoon cùng stylist của nam ca sĩ đã xông vào nhà anh để đe dọa. Cùng thời điểm này, đài SBS đã tung ra đoạn clip quay lại hình ảnh Kang Sung Hoon chặn cửa taxi của quản lý cũ.

Cựu idol thị phi nhà YG chửi tục, chê tất cả idol Kpop ngày nay "Xấu, da bẩn": Một boygroup bị chỉ đích danh!

Nguồn: KB

OFF

Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN