Không quá cắt xẻ táo bạo, Gypsy Keerati là mỹ nhân chuyên khoe bikini hờ hững “nửa kín nửa hở” khiến fan vô cùng thích thú.

Gypsy Keerati là nữ diễn viên khá có tiếng trong showbiz Thái Lan. Thể loại mà người đẹp chuyên hóa thân chính là những vai diễn bom tấn hoặc gây cười bởi sự lầy lội. Sinh năm 1987, ở độ tuổi 30, Gypsy Keerati sở hữu nhan sắc và thân hình trẻ trung đáng ngưỡng mộ.

‘Đã mắt’ với mỹ nữ Thái chuyên ‘đãi’ fan bằng bikini ‘lấp ló’ vẻ đẹp thanh tân‘Đã mắt’ với mỹ nữ Thái chuyên ‘đãi’ fan bằng bikini ‘lấp ló’ vẻ đẹp thanh tân

Để đạt được nét trẻ trung này, người đẹp xứ Chùa Vàng đã bỏ không biết bao nhiêu thời gian ở phòng gym và trở thành một hotgirl phòng tập đình đám. Chăm chỉ tập gym đã giúp cho body của nữ diễn viên trở nên săn chắc gợi cảm và vòng 1 căng tràn. Nhờ vậy mà người đẹp rất mê khoe thân bằng những bộ bikini hút mắt khán giả.

‘Đã mắt’ với mỹ nữ Thái chuyên ‘đãi’ fan bằng bikini ‘lấp ló’ vẻ đẹp thanh tânTỉ lệ cơ thể đáng ngưỡng mộ của Gypsy.

Chăm diện bikini khoe thân thấy rõ, tuy nhiên ở Gypsy Keerati có một điều khá đặc biệt là dù thân hình thì bốc lửa, nhưng cô chỉ mê mặc đồ bơi “nửa kín nửa hở” mà thôi.

‘Đã mắt’ với mỹ nữ Thái chuyên ‘đãi’ fan bằng bikini ‘lấp ló’ vẻ đẹp thanh tân

‘Đã mắt’ với mỹ nữ Thái chuyên ‘đãi’ fan bằng bikini ‘lấp ló’ vẻ đẹp thanh tânBikini style có gu có điệu của người đẹp Thái Lan khiến khán giả không cưỡng nổi sức thu hút từ 3 vòng bốc lửa.

‘Đã mắt’ với mỹ nữ Thái chuyên ‘đãi’ fan bằng bikini ‘lấp ló’ vẻ đẹp thanh tân

‘Đã mắt’ với mỹ nữ Thái chuyên ‘đãi’ fan bằng bikini ‘lấp ló’ vẻ đẹp thanh tânRất chăm diện bikini như đặc quyền của phái đẹp, tuy nhiên, Gypsy Keerati chỉ dừng lại ở mức hờ hững chứ không táo bạo, lộ liễu.

‘Đã mắt’ với mỹ nữ Thái chuyên ‘đãi’ fan bằng bikini ‘lấp ló’ vẻ đẹp thanh tân

‘Đã mắt’ với mỹ nữ Thái chuyên ‘đãi’ fan bằng bikini ‘lấp ló’ vẻ đẹp thanh tânStyle đồ đi biển của nữ diễn viên thường chọn theo kiểu trên kín dưới hở, và khoe những khoảng hở gợi tình khó có thể khiến người nhìn rời mắt.

‘Đã mắt’ với mỹ nữ Thái chuyên ‘đãi’ fan bằng bikini ‘lấp ló’ vẻ đẹp thanh tân

‘Đã mắt’ với mỹ nữ Thái chuyên ‘đãi’ fan bằng bikini ‘lấp ló’ vẻ đẹp thanh tânHoặc kiểu diện đồ trên hở dưới kín với áo ngực hai dây và quần bơi khá chỉn chu, nhưng lại khiến khán giả tò mò bởi vòng 1 lấp ló sau lớp áo ngực mỏng manh.

‘Đã mắt’ với mỹ nữ Thái chuyên ‘đãi’ fan bằng bikini ‘lấp ló’ vẻ đẹp thanh tân

‘Đã mắt’ với mỹ nữ Thái chuyên ‘đãi’ fan bằng bikini ‘lấp ló’ vẻ đẹp thanh tânBikini khoe vẻ thanh tân với thân hình bỏng mắt trong bộ bikini liền mảnh cùng những đường cắt lưng khéo léo thế này. Bộ đồ bơi ôm body đã phô bày triệt để vóc dáng  gợi cảm không một ngấn mỡ thừa của nữ diễn viên.‘Đã mắt’ với mỹ nữ Thái chuyên ‘đãi’ fan bằng bikini ‘lấp ló’ vẻ đẹp thanh tânMặc bikini khá chỉn chu nhưng không có nghĩa quá đơn điệu, với Gypsy Keerati, đã phô thân cho khán giả ngắm thì không thể thiếu mốt bikini hai mảnh. Tuy nhiên, người đẹp vẫn chọn thiết kế quây ngực và quần bơi cạp cao để cân bằng lại độ sexy. Dù không quá táo bạo nhưng nét gợi cảm nữ diễn viên thì vẫn ngồn ngộn nhất là nước da ngăm trông “tây thật tây” thế này.

Không phải chỉ đi biển nữ diễn viên xinh đẹp xứ Chùa vàng mới diện đồ gợi cảm. Gypsy Keerati luôn chiêu đãi người hâm mộ những hình ảnh sexy của mình ngay cả thời trang thường ngày với những set đồ “chất” đủ để chinh phục con mắt khán giả.

‘Đã mắt’ với mỹ nữ Thái chuyên ‘đãi’ fan bằng bikini ‘lấp ló’ vẻ đẹp thanh tânMột trong những mốt thời trang sexy hờ hững mà Gypsy Keerati chăm diện nhất chính là crop top thắt nơ.‘Đã mắt’ với mỹ nữ Thái chuyên ‘đãi’ fan bằng bikini ‘lấp ló’ vẻ đẹp thanh tânMẫu áo này thực ra chẳng khác gì áo bơi vì độ dài chưa đến một gang tay.‘Đã mắt’ với mỹ nữ Thái chuyên ‘đãi’ fan bằng bikini ‘lấp ló’ vẻ đẹp thanh tânVới mốt thời trang ruột này, nữ diễn viên luôn kết hợp với quần ống rộng hay short ngắn để khoe vẻ đẹp vừa gợi cảm lại phóng khoáng của mình.

Theo Lan Tâm - Thế Giới Trẻ

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN