Thông tin này được Bác sĩ Nguyễn Tiên Hồng - Phó Giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng xác nhận vào chiều nay (ngày 3/5).

Được biết, ca nghi mắc Covid-19 này là nam giới, SN 1995, có địa chỉ thường trú tại TP Hội An (Quảng Nam). Bệnh nhân này có nghề nghiệp là nhân viên bán vé khu vực Spa tại Khách sạn Phú An, đường 2/9, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Bệnh nhân sống cùng vợ (đang mang thai) và 1 con trai 11 tháng; Bố mẹ vợ (nhà sát bên cạnh) tại đường Nguyễn Phan Vinh, Hội An, Quảng Nam.

Chiều 2/5, bệnh nhân ngủ dậy thấy có triệu chứng sốt, mệt mỏi. Khoảng 19 giờ tối, bệnh nhân đến Khách sạn Phú An, đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng để cất đồ.

Đà Nẵng ghi nhận ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng

Đà Nẵng ghi nhận ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng

Bệnh viện Hoàn Mỹ đã được rào chắn từ chiều 3/5

Khoảng 20 giờ tối, bệnh nhân vào viện Bệnh viện Hoàn Mỹ (Đà Nẵng) khám và được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2.

Theo ghi nhận của PV, chiều ngày 3/5, toàn bộ khuôn viên của Bệnh viện Hoàn Mỹ (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) đã được rào chắn. Lực lượng công an đã túc trực tại bệnh viện này để giám sát và không cho người bên ngoài vào bên trong.

Được biết trong chiều ngày 3/5, lực lượng chức năng đã chuyển ca nghi mắc Covid-19 từ Bệnh viện Hoàn Mỹ lên Bệnh viện Phổi để điều trị.

Đà Nẵng ghi nhận ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng

Công an đã có mặt tại bệnh viện Hoàn Mỹ vào không cho người dân vào trong

Bác sĩ Lê Thành Phúc - Giám đốc Bệnh viện Phổi Đà Nẵng cho biết, khi được chuyển đến bệnh viện thì bệnh nhân có biểu hiện sốt, ho, đau họng.

Theo một lãnh đạo UBND quận Thanh Khê, hiện tại quận mới chỉ cử công an đến Bệnh viện Hoàn Mỹ để giám sát người ra vào, chưa có quyết định chính thức về việc phong tỏa.

Hà Nam

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!