5 năm mới trở lại Hàn Quốc, Paris Hilton chắc không ngờ rằng thái độ của các phóng viên Hàn Quốc lại nhanh - gọn - dứt khoát đến thế này.

Vào ngày 31/5 vừa qua, Paris Hilton là khách mời trong sự kiện của một thương hiệu mỹ phẩm tại Hàn Quốc. Đây là lần trở lại Hàn Quốc đầu tiên sau 5 năm nên sự xuất hiện của Paris Hilton nhận được rất nhiều sự chú ý của truyền thông. 

Tuy nhiên, cuộc sống đúng là không giống với cuộc đời. Biết mình được săn đón và đã quen thói "ngôi sao" từ lâu, Paris Hilton không ngờ rằng thái độ của cô nàng lại bị truyền thông xứ Hàn "tẩy chay" ra mặt như thế này. 

Buổi họp báo có sự xuất hiện của Paris Hilton dự kiến diễn ra vào lúc 6:30, tuy nhiên cô nàng đã không đến đúng giờ. BTC đã đưa ra lời thông báo có phần "chống chế", cho thấy phong thái "ngôi sao" của Paris Hilton tới mới kênh kiệu như thế này: "Paris Hilton sẽ đến trễ, chúng tôi không thể nói cho bạn biết chính xác thời gian là bao giờ. Đó là style của Paris Hilton mà".

Đã qua rồi thời Paris Hilton "tỏ vẻ ngôi sao": Phóng viên Hàn Quốc quyết tẩy chay, bỏ về sau khi phải chờ đợi quá lâu - Ảnh 1.

Hình ảnh Paris Hilton đáp xuống Hàn Quốc vào ngày 30/5.

Các phóng viên có mặt tại đó dù cảm thấy khó chịu nhưng vẫn quyết định sẽ chờ đợi thêm. Nhưng dù có cố chờ đợi mấy thì cũng nên có điểm dừng. Đến 6 giờ 45 phút, BTC tiếp tục đưa ra thông báo rằng Paris Hilton sẽ có mặt lúc 7 giờ 10 phút. Nhưng đã 30 phút trôi qua kể từ lời thông báo ấy, Paris Hilton vẫn không xuất hiện và các phóng viên Hàn Quốc quyết định... ra về và tẩy chay buổi họp báo của cô nàng "đỏng đảnh" này. 

Lại muốn nhắc lại lời của BTC đã nói về Paris Hilton: "Đó là style của Paris Hilton mà!".Và phóng viên Hàn Quốc cũng có "style" nhanh - gọn - dứt khoát để giải quyết vấn đề chờ đợi ngôi sao của riêng mình đấy thôi. 

Đã qua rồi thời Paris Hilton "tỏ vẻ ngôi sao": Phóng viên Hàn Quốc quyết tẩy chay, bỏ về sau khi phải chờ đợi quá lâu - Ảnh 2.

Phóng viên Hàn Quốc bỏ về sau khi chờ mòn mỏi mà Paris Hilton không xuất hiện.

Một vài bình luận của netizen Hàn về hành động coi thường truyền thông Hàn Quốc của Paris Hilton: "Nực cười..."; "Cô ta coi Hàn Quốc là trò đùa đấy à?"; "Các phóng viên đã làm tốt lắm, cô ta đáng bị như vậy"; "Phóng viên họ còn quảng bá cô ta tốt hơn là cái hãng mỹ phẩm đó đó. Cô ta xứng đáng bị tẩy chay"...

Nguồn: AK

STARBUGS,

Afamily

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN