Phố Phùng Hưng (Hà Nội) vốn được biết đến là phố bích họa với những hình vẽ sống động trên tường. Thế nhưng gần đây con phố này càng trở nên nhộn nhịp hơn bởi sự xuất hiện của hàng trăm chiếc đèn lồng được treo lên tạo nên hình ảnh khá ấn tượng.
Những chiếc đèn lồng bằng giấy với nhiều hình vẽ bắt mắt, sinh động ngay lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người. Từ ngày đèn lồng được treo, con phố lại có thêm cơ hội đón thêm nhiều du khách tới tham quan, chụp ảnh.
Dịp Trung thu đang tới gần nên nơi đây lại càng nhộn nhịp. Ai cũng muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp với những chiếc đèn lồng lung linh.
Vào buổi tối khu phố càng đông người. Đèn lồng được thắp sáng khiến không gian càng trở nên kỳ ảo, đẹp như trong truyện cổ tích.
Bên cạnh Hàng Mã, dịp Trung thu năm nay người dân Hà Nội lại có thêm một điểm check-in mới. Ai cũng háo hức vì có ảnh đẹp khi chụp ảnh tại con phố này.
Ngoài hàng trăm chiếc đèn lồng được treo, khu phố còn có các gian hàng đồ chơi truyền thống cũng thu hút sự quan tâm của nhiều người.
An An(tổng hợp)
Theo Emdep
BÌNH LUẬN