Sự ghen tuông, không tin tưởng đối phương là vũ khí giết chết tình yêu của hai bạn. Khi bạn kiểm soát người yêu thái quá thì đừng trách anh ấy cắm sừng bạn.

Đã yêu là phải tin tưởng, đừng nghi ngờ đối phương

Ảnh sưu tầm internet

Khi thích một ai đó bạn luôn tìm mọi cách để có được anh ấy, nhưng khi có được anh ấy rồi thì bạn lại luôn trong tâm thế sợ mất người yêu. Lúc nào cũng nghi ngờ anh ấy thả thính với cô này cô kia phản bội mình. Dành thời gian tra từng lượt thích, bình luận của bạn trai với facebook cô gái nào đó, rồi nghi ngờ anh ấy có tình ý với người đó mà làm ầm lên, dằn mặt các kiểu.

Con gái luôn không có sự tin tưởng vào đàn ông, bởi con gái khi yêu luôn yêu hết mình và chỉ nghĩ tới mình người yêu thôi. Họ luôn sợ rằng người mình yêu nhất sẽ vụng trộm bên ngoài với cô gái nào khác mà kiểm soát anh ấy một cách gắt gao.

Đã yêu là phải tin tưởng, đừng nghi ngờ đối phương

Thế nhưng con gái lại không ngờ rằng chính sự ghen tuông thái quá, vô căn cứ của mình là nguyên nhân khiến bạn trai chán và muốn bắt đầu mối quan hệ mới người khác.

Đàn ông họ luôn thích tự do, trêu đùa những người khác kể cả có người yêu rồi. Họ càng làm quá thì con gái lại càng ghen và chì chiết, hỏi cung anh ấy từng tý một. Điều đó khiến đàn ông phát sợ bạn, họ nghĩ rằng bạn muốn làm mẹ họ chứ không phải người yêu mà suốt ngày kiểm soát, bắt họ phải làm theo ý của bạn.

Bạn nói, bạn yêu anh ấy thế nhưng một chút tin tưởng dành cho người mình yêu lại không. Người ta chỉ yêu lâu bền khi cả hai có sự tin tưởng và chia sẻ với nhau. Chẳng ai chịu được sự ghen tuông thái quá của đối phương cả, họ yêu bạn không có nghĩa là cuộc sống của họ chỉ có mình bạn thôi. Đàn ông thì cần phải xã giao, mở rộng quan hệ để phát triển sự nghiệp chứ chỉ biết yêu thôi thì họ sẽ là kẻ bất tài vô dụng, thậm chí mang tiếng bám váy đàn bà.

Đã yêu là phải tin tưởng, đừng nghi ngờ đối phương

Đã có không biết bao cô nàng từ người chính thất bị “đá” ra khỏi cuộc chơi và nhường chỗ cho kẻ thứ ba đến sau mà lỗi lại do chính bản thân họ. Đàn ông luôn mong muốn sự bình yên, vui vẻ khi ở bên người mình thương, nhưng khi ở bên bạn, bạn lại chỉ chiết anh ta quá nhiều về việc anh ta nói chuyện, cười với cô này cô kia. Lúc đó anh ta thấy sợ bạn và tìm đến người phụ nữ khác luôn mang lại sự bình yên, hạnh phúc cho anh ấy thôi.

Sự ghen tuông, không tin tưởng đối phương là vũ khí giết chết tình yêu của hai bạn. Khi bạn kiểm soát người yêu thái quá thì đừng trách anh ấy cắm sừng bạn.

Đã yêu là phải tin tưởng, đừng nghi ngờ đối phương

Không ai có thể chấp nhận một cô người yêu tối ngày đi soi xem bạn trai mình có liếc mắt đưa tình với cô nào không, rồi lại chì chiết anh ấy chuyện nhỏ đó từ ngày này qua ngày khác. Nên nhớ, bạn là người yêu anh ấy thôi không phải là mẹ anh ấy mà kiểm soát anh ấy như vậy nhé.

Muốn giữ tình yêu lâu bền, điều tốt nhất bạn nên làm là phải tin tưởng đối phương. Đừng bao giờ trách móc anh ấy, khi gặp vấn đề gì hãy nhẹ nhàng hỏi chuyện anh ấy thì tự khắc anh ta sẽ trả lời bạn thôi. Sự nóng nảy, ghen tuông chỉ mang lại hậu quả chứ không giúp bạn giữ người yêu đâu. Hãy nhớ, luôn tin tưởng người yêu, đừng nóng giận mất khôn mà tự loại mình ra khỏi tình yêu đó.

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN