Sau những tin tức về việc có dính líu tới hoạt động kinh doanh giải trí phi pháp, đặc biệt là mại dâm nổ ra, thành viên Daesung (Big Bang( cuối cùng cũng lên tiếng về sự việc này.

Ngày hôm qua (25/7), tin tức thành viên Daesung (Big Bang) sở hữu tòa nhà liên quan tới các hoạt động kinh doanh giải trí bất hợp pháp, trong đó có mại dâm được lan truyền trên khắp các mặt báo và khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang. Cụ thể hơn, tòa nhà mà Daesung mua vào năm 2017 tại Gangnam (Seoul) bị nghi ngờ diễn ra các hoạt động kinh doanh giải trí bất hợp pháp: từ các buổi tiếp khách tiệc tùng trác táng tới mua bán mại dâm.

Trước những tin tức "rúng động" nổ ra, ngày 26/7, Daesung cuối cùng cũng thông qua công ty chủ quản YG Entertainment để chính thức lên tiếng về sự việc. Qua đó, nam idol xin lỗi vì thiếu sót trong khâu quản lý với tư cách là chủ nhân của tòa nhà, đồng thời cũng chối bỏ việc biết đến sự tồn tại của những hoạt động kinh doanh phi pháp diễn ra trong tòa nhà này.

Daesung (Big Bang) viết tâm thư dài, chính thức lên tiếng xin lỗi vì bê bối tòa nhà kinh doanh phi pháp và có cả "ổ" mại dâm

Dưới đây là văn bản thông báo chính thức mà YG Entertainment công bố:

"Xin chào, tôi là Daesung!

Đầu tiên, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới những người đã vì tôi mà phải lo lắng quá nhiều, xin lỗi vì lần đầu tiên lên tiếng sau khi tham gia phục nghĩa vụ quân sự lại là vì một sự việc như thế này.

Tòa nhà được nhắc tới trong bản tin đúng là tòa nhà mà tôi đã mua ngay trước khi nhập ngũ. Chính vì tôi đã vội vã nhập ngũ ngay sau khi mua tòa nhà này nên không tránh khỏi thiếu sót trong khâu quản lý. Một lần nữa tôi thật lòng xin lỗi tất cả mọi người.

Khi tòa nhà này được sang tên cho tôi, những người thuê nhà hiện tại đều đã đang có hợp đồng thuê từ trước đó và tôi đã không nhận thức được về những hoạt động kinh doanh giải trí bất hợp pháp mà họ đang thực hiện. Những việc làm bất hợp pháp sẽ được trừng trị bằng pháp luật, với tư cách là chủ nhân của tòa nhà, tôi cũng hứa sẽ cố gắng hết sức để chịu trách nhiệm về sự việc lần này.

Tuy muộn màng nhưng tôi đang nghiêm túc nhìn nhận lại những khuyết thiếu của bản thân. Tôi sẽ cố gắng thành thật chịu trách nhiệm cho những sai sót của mình. Xin cảm ơn".

Nguồn: Heraldpop

Mic

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN