“Hết chuyện để nói, lại lôi ng cũ ra để so sánh. Kém văn minh và lạ lùng thế nhỉ?”, stylist Pông Chuẩn gay gắt lên tiếng.

Sau đám hỏi hồi tháng 1/2019, cặp đôi Cường Đô La và Đàm Thu Trang ngày càng nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng. Mặc dù cả hai chưa tiết lộ thời gian, địa điểm tổ chức hôn lễ vào tháng 7 tới nhưng mọi thông tin bên lề đều là chủ đề hot với khán giả. 

Mới đây, khi hình ảnh diện bộ váy cưới màu hồng nude của Đàm Thu Trang được NTK Tâm Lâm đăng tải, ngoài lời khen dành cho người đẹp gốc Lạng Sơn, nhiều người còn nhận định liên tưởng tới người cũ của Cường Đô La - nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Bởi "nữ hoàng giải trí" cũng rất thích những chiếc đầm voan nude, thậm chí còn từng diện một bộ váy na ná váy cưới của Đàm Thu Trang. Ngoài ra, nhiều nguồn tin còn khẳng định chắc nịch rằng chiếc váy cưới mới nhất này của Đàm Thu Trang có giá trị lên đến 30 triệu đồng.

 

Đàm Thu Trang bị nói mặc váy cưới na ná phong cách Hồ Ngọc Hà, stylist Pông Chuẩn bức xúc đáp trảĐàm Thu Trang bị nói mặc váy cưới na ná phong cách Hồ Ngọc Hà, stylist Pông Chuẩn bức xúc đáp trả

Chiếc váy cưới mới nhất của Đàm Thu Trang bị nói na ná phong cách Hồ Ngọc Hà

Đối diện với các thông tin ngoài lề này, bạn thân Đàm Thu Trang - stylist Pông Chuẩn đã không giấu được bức xúc và lên tiếng đáp trả thay bạn trên trang cá nhân. Stylist Pông Chuẩn cho biết, cô là người chịu trách nhiệm hình ảnh của Đàm Thu Trang trong đám cưới nên phải nói một lần cho rõ. Theo cô, toàn bộ thông tin về giá trị váy cưới, số váy Đàm Thu Trang mặc trong hôn lễ và đặc biệt là chuyện na ná phong cách Hồ Ngọc Hà đều sai căn cứ.

"Hình ảnh trong album cưới không liên quan gì tới váy cưới Trang sẽ mặc trong đám cưới. Hiện giờ đến cả chú rể còn chưa được biết váy cưới của cô dâu thì mắc gì mấy anh chị khẳng định đây là 1 trong 9 cái váy mặc trong lễ cưới? Mà ai mặc 9 cái? Đám cưới mà làm như fashion show", Pông Chuẩn nói.

"Hết chuyện để nói, lại lôi ng cũ ra để so sánh. Kém văn minh và lạ lùng thế nhỉ? Đám cưới là chuyện vui chẳng ai muốn nó thành áp lực cho bao nhiêu người. Ờ mà vốn dĩ sở thích của người ta là làm cho người khác tổn thương trong ngày vui của họ mà phải không? Thấy người ta vui quá mình không chịu được", cô nói thêm.

Đàm Thu Trang bị nói mặc váy cưới na ná phong cách Hồ Ngọc Hà, stylist Pông Chuẩn bức xúc đáp trả

Đàm Thu Trang bị nói mặc váy cưới na ná phong cách Hồ Ngọc Hà, stylist Pông Chuẩn bức xúc đáp trả

Stylist Pông Chuẩn là bạn thân lâu năm với Đàm Thu Trang. Vợ chồng cô thường xuyên có những chuyến du lịch chung cùng Đàm Thu Trang - Cường Đô La.

AN

Kenh14

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN