Chẳng có lý do gì để bắt một người đàn bà thành công chọn một người đàn ông tầm thường để lấy làm chồng. Vì sau bao vất vả và nỗ lực như vậy, đàn bà xứng đáng có được người đàn ông tốt nhất!

Chẳng có lý do gì để bắt một người đàn bà thành công chọn một người đàn ông tầm thường để lấy làm chồng. Vì sau bao vất vả và nỗ lực như vậy, đàn bà xứng đáng có được người đàn ông tốt nhất!

Thật kỳ lạ là trên đời này, nhiều người đàn ông luôn bảo rằng đàn bà thực dụng. Đối với họ mà nói, tất thảy những người đàn bà lấy chồng giàu chỉ bởi một lý do: “Cô ta hám giàu.” Nhưng thực chất họ đâu biết được rằng, chỉ có đàn ông thấp kém mới có sân si, quy chụp việc "hám giàu" cho phụ nữ.

Ở một tầng lớp khác, họ quen biết những người đàn ông ở tầng lớp cao và giàu có, đó là một chuyện hết sức bình thường. Trên đời này: “Nồi nào thì úp vung nấy.” Họ đẹp, họ có tài, họ có quyền lựa chọn cho mình một người đàn ông tốt nhất, đó cũng chẳng phải chuyện to tát gì.

Phụ nữ đừng bao giờ chỉ vì điều tiếng của một vài người đả kích mà từ bỏ người đàn ông hoàn hảo. Càng không vì dăm ba câu nói bản thân là người “hám của” mà chọn đại lấy một người ở tầng lớp vừa phải hơn. Tình yêu và hôn nhân cần cảm giác, đàn bà chỉ cần thêm một chút lý trí, vậy là đủ để mang đến hạnh phúc vẹn tròn.

Đàn bà luôn nỗ lực để thành công thì nhất định nên chọn một người đàn ông xứng đáng

Đàn bà thông minh luôn lựa chọn sự nghiệp cho riêng mình.

Nỗ lực thành công của phụ nữ luôn là những gì đáng trân quý. Nếu bạn đã mất công nỗ lực và hoàn thiện cho bản thân mình thì hãy tự tin rằng mình xứng đáng tìm được một người đàn ông tốt, cả về điều kiện ngoại hình, học thức, đạo đức hay sự nghiệp của anh ta.

Tôi không khuyên bạn nhất định phải lấy một người đàn ông thành đạt, càng không khuyên bạn nhất quyết phải lấy được trai giàu. Tôi chỉ khuyên bạn nên tìm một người đàn ông xứng đáng và đừng đặt tình cảm vào một người đàn ông không thể cho bạn tương lai với một mái ấm hạnh phúc.

Đàn ông ấy mà, nếu không có trong tay sự nghiệp, nếu anh ta cũng chỉ là một kẻ yếu hèn thì liệu rằng có thể trở thành nơi bạn nương tựa. Không một người đàn bà nào trên đời lại muốn phải nuôi bản thân rồi hầu hạ một ông chồng ăn không ngồi rồi không công ăn, việc làm ổn định. Đàn ông thấy đàn bà thực dụng đôi khi không hẳn là đàn ông nhìn xa trông rộng mà chỉ đơn giản bởi anh ta thiếu năng lực để trở thành một người giàu có. Đàn bà càng vì vậy mà nhất định nên tránh xa kiểu người này.

Đàn bà luôn nỗ lực để thành công thì nhất định nên chọn một người đàn ông xứng đáng

Đàn bà thành công nhất định phải tìm được người đàn ông xứng đáng.

Bất kể một người đàn bà nào cũng muốn mình lấy được một người chồng “có điều kiện.” Tiền dù không giải quyết được mọi chuyện, nhưng không có tiền và sự nghiệp, đàn bà sẽ phải vất vả, vậy thôi. Trong cái xã hội hiện đại này, còn ai dám nói rằng mình chỉ cần “một túp lều tranh, hai trái tim vàng”? Có ai dám khẳng định rằng: “Lấy nhau rồi, chúng ta sẽ không cãi nhau vì tiền bạc” hay không?

Vật chất không quyết định hạnh phúc, nhưng trong thực tại, đó lại là tiền đề vì thế đàn bà thông minh sẽ luôn chuẩn bị cho mình một sự nghiệp sẵn sàng để rồi sau này, khi yêu ai, lấy ai, họ cũng không cần phải băn khoăn rằng người ấy liệu có thể lo cho mình hay không? Một khi đàn bà đã sở hữu trong tay sự nghiệp riêng thì họ có thể dư sức nuôi sống bản thân mình.

Đàn bà thông minh sẽ luôn cố gắng kiếm tiền, bởi vì trên đời này, họ không muốn vì tiền mà ở bên cạnh hoặc rời xa một người. Trong cuộc sống hay tình yêu, cái gì cũng có giá của nó. Họ tốn biết bao nhiêu công sức đến vậy thì chẳng cớ gì lại chọn lấy một người đàn ông không tốt để ở bên cạnh cả đời.

Đàn ông ạ, đừng sân si khi đàn bà chọn lựa một ai đó không phải là mình. Nếu anh có bản lĩnh, anh sẽ không bao giờ phải đứng đấy rồi nói vào rằng "đàn bà thực dụng, đàn bà vì tiền." Vì thực sự, đàn bà có quyền lựa chọn một người xứng đáng. Còn đàn ông lúc đó nên nhìn lại bản thân mình!

 

ST

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN