Cái dại của người đàn bà là khi thấy người đàn ông của mình được nhiều cô gái vây quanh thì họ vẫn tin rằng người đàn ông ấy yêu mình tự khắc sẽ biết cách từ chối những cám dỗ, cạm bẫy ở bên ngoài.

Nhiều người đàn bà luôn sống trong tư tưởng rằng: Cái gì là của mình, vĩnh viễn sẽ là của mình không ai có thể cướp đi được"

Sai to rồi đàn bà ạ, bởi vì trên đời này cái gì là của bạn, nhưng nếu bạn không giữ cẩn thận thì trước sau gì nó cũng sẽ biến mất khỏi tầm tay của bạn. Trên đời này muốn hạnh phúc thì đừng tin vào những cái gì gọi là vĩnh viễn. Đừng tự cho rằng mình đã có mọi thứ thì từ nay những thứ ấy sẽ vẫn luôn cảnh mình.

Nhất là trong tình yêu, trong mối quan hệ với người đàn ông mà đàn bà yêu thì đàn bà lại càng không được phép suy nghĩ anh ấy là của mình thì cả đời này sẽ là cả riêng mình. Giữ người đàn ông không có nghĩa là bạn sợ mất anh ta, nhưng giữ ở đây chính là bản năng, sự níu kéo một cách thông minh mà đàn bà nào cũng phải có. Bởi vì chỉ cần bạn hời hợt, buông lơi là bạn sẽ mất tất cả.

Đàn bà nhiều lúc, chỉ cần hạ mình níu giữ một chút thôi, là đỡ bớt đớn đau lòng nhau nhiều lắm rồi

Đừng ngồi đó mà đợi đàn ông đuổi hết đi lũ 'ong bướm' kia, thay vào đó bạn hãy tự đánh dấu lãnh thổ, chủ quyền của mình đi (ảnh minh họa)

Cái dại của nhiều người đàn bà đó là khi thấy người đàn ông của mình được nhiều cô gái vây quanh thì vẫn tự tin rằng đó là do anh ấy quá hoàn hảo. Và họ tự tin rằng người đàn ông ấy yêu mình tự khắc sẽ biết cách từ chối những cám dỗ, cạm bẫy ở bên ngoài.

Không có đâu, đừng ngồi đó mà đợi đàn ông đuổi hết đi lũ 'ong bướm' kia, thay vào đó bạn hãy tự đánh dấu lãnh thổ, chủ quyền của mình đi. Đừng tin rằng đàn ông yêu bạn sẽ không làm chuyện có lỗi với bạn, muốn không có trên đầu mọc thêm vài cái sừng thì chính bạn phải là người làm mọi cách để giữ người đàn ông mà bạn yêu.

Tình yêu muốn hạnh phúc thì đàn bà phải đổi lấy bằng sự cố gắng, nhưng đàn bà khôn thì nên nhớ đừng quá dựa dẫm vào người đàn ông. Bởi như vậy anh ta sẽ cảm thấy khó chịu, và hơn hết khi bạn tự biến mình thành "Cây Tầm Gửi" cứ sống dựa dẫm vào đàn ông và ỷ lại vào số trời thì bạn vĩnh viễn không bao giờ có được hạnh phúc thực sự.

Đàn bà nhiều lúc, chỉ cần hạ mình níu giữ một chút thôi, là đỡ bớt đớn đau lòng nhau nhiều lắm rồi

Đàn bà ạ, đừng ỷ lại vào cái gì là của mình sẽ vĩnh viên không thay đổi nữa (ảnh minh họa)

Có những việc, có những lúc nếu như đàn bà cứ để cái tôi của mình quá cao thì chắc chắn sau cùng người đau lại chính là bạn. Đôi khi bạn phải biết hạ mình để níu giữ một chút thôi thì chắc chắn là bạn sẽ bớt đi tổn thương. Nếu bạn không biết níu giữ thì chắc chắn sẽ mất mát.

Hãy nhớ rằng không phải những thứ dễ dàng đánh mất thì có thể mặc định đó là những thứ không xứng đáng, đôi khi vì thứ ấy rất đáng quý nhưng do bản thân bạn bị mù và thiếu tinh tế nên để vuột mất.

Rất nhiều người đàn bà nghĩ rằng họ chẳng cần níu kéo người đàn ông, vì như vậy mới thể hiện được sự tự tôn của mình. Thế nhưng hãy nhớ rằng nếu bạn không níu kéo thì đối với người đàn ông đó chính là sự không trân trọng, xưa nay tình yêu kết thúc âu cũng là do cả hai không thể thấu hiểu lòng nhau nên mới dẫn đến cái kết ly biệt.

Vậy nên đàn bà ạ, đừng ỷ lại vào cái gì là của mình sẽ vĩnh viên không thay đổi nữa. Đã là của mình càng phải giữ chặt bên mình. Giữ ở đây là để không vuột mất tầm tay chứ không phải là quỵ lụy, đôi khi bạn cần phải biết cách hạ mình đàn bà nhé!

Khuynh Diệp

Theo baomoi

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN