Vết thương nào rồi cũng sẽ lành. Quan trọng là bao lâu, dù bao lâu thì cũng sẽ vượt qua. Đời người không dài, đừng phí phạm thời gian vì những điều không đáng. Thất tình không chết, thất nghiệp mới chết

– Đàn bà thì phải đẹp, phải thơm.

Đàn ông thường bảo rằng họ yêu vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ, nhưng là của một phụ nữ đẹp.

Đàn bà xấu vốn dĩ không có quà. Nhớ lấy câu này.

Bất kể đứa con gái nào cũng có thể trở nên xinh đẹp. Quan trọng là có đủ tiền để đi phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Vì vậy, trước khi muốn đẹp, hãy kiếm nhiều tiền.

– Chuyện về người yêu cũ.

Không có con số bao nhiêu, tình thứ mấy. Chỉ cần yêu nhau thì tình thứ mấy cũng là tình đầu.

Quá khứ nếu không đẹp, thì nên giấu kỹ.  Đến chết, cũng không nên  tùy tiện mở miệng nói ra.

Không bao giờ được kể cho đàn ông nghe về người cũ, đã iu nhau ra sao, sống chết với nhau thế nào.

Lúc cơm lành canh ngọt không nói, đừng để lúc giận nhau đàn ông có cái cớ để trì triết mình.Không phải không có đàn ông tốt, chỉ là con người lúc tức giận, khó ai tránh được.

Đàn bà và những điều khắc cốt ghi tâm

-Chinh phục

Giữa con cá tự câu, và con cá đi siêu thị mua được, đàn ông vẫn thích tự câu cá, không phải a ta thích ăn cá, câu được rồi có khi a ta chẳng thèm đụng tới nữa. Nhưng quan trọng là đàn ông thích cái cảm giác ngồi cầm cần câu chờ đợi,đó gọi là chinh phục.

Muốn có được đàn ông, chỉ cần hờ hững. Lạnh không lạnh, nhạt không nhạt, trò mèo vờn chuột với đàn ông bao g cũng vui. Nếu 2 người đàn bà cùng muốn có một người đàn ông, thì người xinh đẹp và hờ hững, sẽ là người chiến thắng.

-Tình yêu là mãi mãi.

Say no, không bao giờ !

Đừng quá ảo tưởng về những lời hứa của đàn ông. Đàn ông nói, chỉ nghe thôi, đừng tin.

Không có thứ gì là mãi mãi, nếu ai đó nói yêu e mãi mãi, hãy hỏi ” mãi mãi là bao xa? “

Có thể ngay ngày mai,vì một đứa con gái khác,  anh ta sẽ rời mình đi mất

Đừng vì tình yêu, mà đánh mất đi tình bạn, hờ hững với người thân, bỏ bê sự nghiệp.

Thật ra thằng đàn ông kia chỉ là người dưng thôi, đến lúc hết yêu, để coi nó tệ bạc tới cỡ nào.  Chỉ có gia đình là sẽ không bao giờ rời bỏ .

Đừng bao giờ coi đàn ông là tất cả. Tới lúc mất tất cả, sụp đổ tới chừng nào.

Đừng bao giờ yêu lại người cũ, yêu một người đã từng yêu, giống như việc đọc lại một cuốn sách 2 lần. Nếu trân trọng, người ta đã không rời bỏ bạn. Nếu có thể, cũng đừng gặp lại, nên giữ những kỷ niệm đẹp về nhau.

– Đau

Vết thương nào rồi cũng sẽ lành. Quan trọng là bao lâu, dù bao lâu thì cũng sẽ vượt qua. Đời người không dài, đừng phí phạm thời gian vì những điều khôngt đáng. Thất tình không chết, thất nghiệp mới chết

Đàn bà và những điều khắc cốt ghi tâm

-Hy sinh

Bản thân mình là trên hết, phải yêu quý bản thân đầu tiên, đừng hy sinh quá nhiều vì người khác. Hy sinh nhiều bao nhiu, cảm giác khi bị phản bội càng kinh khủng bấy nhiêu. Lúc đó, thật ra chỉ muốn giết người.

-Tình Dục

Muốn giữ được đàn ông, phải giữ được trên giường. Có người đã từng nói, nhìn chiếc giường ra sao, có thể biết vợ chồng đối với nhau thế nào. Đàn ông k thích đàn bà thụ động.

– Chuyện cơm phở

Đừng bao giờ chắc chắn là người đàn ông của mình k ngoại tình, đàn ông ham của lạ, muôn đời câu nói này đúng, dù thứ của lạ kia có k đẹp, thì nó vẫn lạ,

Đàn bà muốn hạnh phúc, đừng kiểm tra facebook, tin nhắn, điện thoại của đàn ông. Bạn sẽ thất vọng về người đàn ông của mình rất nhiều.

Cứ mắt nhắm mắt mở cho qua.Mắt k thấy, thì tim k đau, Mà tim k đau, sẽ không làm những điều ngu ngốc.Chỉ cần người đàn ông kia đi đâu cũng trở về với mình, lương tháng nộp đầy đủ , có trách nhiệm với vợ con, như vậy đã đủ.

-Buông

Thứ gì có thể cầm lên được, thì cũng bỏ xuống được.

Nếu k bỏ xuống được , cứ làm theo cảm xúc. Đến một lúc nào đó, đau quá rồi tự khắc sẽ buông thôi.

Đàn bà yêu biết đúng biết sai, nhưng quan trọng là k làm được. ĐỪng chê bai ai ngu dại, sẽ có lúc tới lượt mình.

Tình yêu thật ra chỉ là thói quen, được hình thành từ năm này sang năm nọ, đừng ảo tưởng quá nhiều về nó. Lúc yêu thì coi nhau là tất cả, chứ chia tay rồi, Quen thằng mới rồi chắc chẳng còn nhớ nhung gì tới thằng cũ đâu.

Cuối cùng, làm đàn bà khó quá  Biết nhiều, nhưng quan trọng là “làm được bao nhiêu “. Với đàn ông, đừng hiểu, hiểu quá nhiều, sẽ k muốn yêu.

Về cơ bản, đàn ông giống nhau. Một công thức, áp dụng với tất cả, đều cho 1 phản ứng

Thanh ThúyTheo Girly.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN