Hình ảnh người phụ nữ mang thai được cho là Phạm Hương đang gây xôn xao mạng xã hội.

Sau khi công khai hình ảnh chiếc nhẫn đính hôn ngày Valentine, mới đây, Phạm Hương tiếp tục trở thành cái tên thu hút sự chú ý của công chúng. Cụ thể, trên một diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz đã đăng tải hình ảnh một người phụ nữ mang thai, kèm chia sẻ cho rằng đây là hình ảnh do Phạm Hương đăng tải trên trang cá nhân và đã xoá đi ngay sau đó ít phút. Thông tin này mau chóng nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng, bởi trước đó đã xuất hiện rất nhiều đồn đoán cho rằng người đẹp mang thai và sang Mỹ sinh con.

Liên hệ với phía Phạm Hương để tìm hiểu rõ hơn về sự việc, đại diện người đẹp khẳng định bức ảnh này không phải của cô mà chỉ của một tài khoản mạng xã hội đăng tải với mục đích câu like. Bên cạnh đó, đông đảo người hâm mộ của người đẹp đều cho rằng người phụ nữ trong hình không phải Phạm Hương mà chỉ có nét hao hao giống cô.

Dân mạng nháo nhào với hình ảnh Phạm Hương mang bầu, nhưng sự thật là...?

Bức ảnh khoe bụng bầu được cho của Phạm Hương đang gây xôn xao mạng xã hội. (Nguồn: Phá đảo showbiz)

Dân mạng nháo nhào với hình ảnh Phạm Hương mang bầu, nhưng sự thật là...?

Hình ảnh chiếc nhẫn đính hôn được Phạm Hương đăng tải trên trang cá nhân vào ngày Lễ Tình Nhân 14/2.

Dân mạng nháo nhào với hình ảnh Phạm Hương mang bầu, nhưng sự thật là...?Dân mạng nháo nhào với hình ảnh Phạm Hương mang bầu, nhưng sự thật là...?

Từ Mỹ, Phạm Hương vẫn cập nhật về cuộc sống của mình.

Từ giữa năm 2018, Phạm Hương gần như biến mất hoàn toàn khỏi làng giải trí. Người đẹp sang Mỹ với lý do chữa bệnh nhưng lại có những lời đồn về việc bí mật sinh con. Thời điểm đó, nàng Hậu không giải thích nhiều, cô khẳng định khi đã là người của công chúng, đồng nghĩa với việc sẽ nhận nhiều sự quan tâm, bàn tán, scandal, đồn đoán về mình. Phạm Hương biết mọi người nói gì về mình song sẽ không quan tâm. Điều quan trọng nhất với cô vẫn là làm được gì và làm đúng. Người đẹp gốc Hải Phòng tin ai đã yêu thương mình thì sẽ ủng hộ mọi bước đi, quyết định của mình.

AN

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN