Giảng viên Âu Hà My đã chia tay chồng chỉ 11 tháng sau đám cưới ngọt ngào, lãng mạn.

Được bàn tán rôm rả nhất trên MXH hôm nay chính là việc giảng viên xinh đẹp Âu Hà My đã chia tay chồng sau 11 tháng kết hôn. Cô cũng chia sẻ mình phải trải qua nhiều cú sốc lớn như bố mất, sảy thai, bị chồng phũ phàng.

Dân mạng "vỡ mộng" vì chuyện ngôn tình không như mơ của giảng viên Âu Hà My: "Hôn nhân thực sự khó đoán, mong chị mạnh mẽ"

Giảng viên Âu Hà My và chồng.

Trước đó, Âu Hà My và chồng từng có thời gian yêu đương rất mặn nồng. Nửa kia đã cầu hôn nữ giảng viên rất ngọt ngào tại Paris, Pháp. Họ đã có một đám cưới rất lung linh, hoành tráng. Khi đã về chung một nhà rồi Âu Hà My vẫn thường xuyên khoe lên MXH là được ông xã yêu thương, cưng chiều chẳng khác gì truyện ngôn tình. 

 

Dân mạng "vỡ mộng" vì chuyện ngôn tình không như mơ của giảng viên Âu Hà My: "Hôn nhân thực sự khó đoán, mong chị mạnh mẽ"

Dân mạng "vỡ mộng" vì chuyện ngôn tình không như mơ của giảng viên Âu Hà My: "Hôn nhân thực sự khó đoán, mong chị mạnh mẽ"

Trước đó họ đã có một đám cưới lung linh như cổ tích.

Vậy nên, việc cô bất ngờ chia tay chồng khiến dân tình không khỏi "vỡ mộng".

Trên MXH, nhiều người đã gửi lời động viên đến Âu Hà My và mong cô sớm lấy lại tinh thần sau rất nhiều chuyện đã xảy ra. Nhiều người không khỏi bức xúc vì anh chồng tệ bạc, có vợ giỏi giang thành đạt nhưng vẫn không biết trân trọng. 

Dưới đây là một số bình luận của dân mạng:

- Ôi mãi mãi bây giờ là 11 tháng thôi hả. Ngôn tình đúng là chỉ có trong phim thôi các bạn ạ.

- Theo dõi chị đã lâu, cứ tưởng bạn đã viên mãn hạnh phúc nhưng không ngờ lại phải chịu nhiều cú sốc vậy.

- Dạo này nhiều cặp đôi toang quá, niềm tin vào tình yêu đúng là thứ xa xỉ ghê.

- Nghe tin mà sốc quá, mạnh mẽ lên bạn nhé.

- Ôi đúng là hồng nhan bạc phận, giỏi giang, xinh đẹp thế rồi vẫn không được hạnh phúc. Mong bạn sớm vượt qua chuyện này nhé.

- Mình là phụ nữ mà đọc ứa nước mắt. Chị này khổ quá rồi. 1 lần đón nhận cả 3 tin dữ như vậy. Mạnh mẽ để vượt qua bạn nhé.

- Không hiểu nổi anh chồng tại sao lại hành xử như vậy. Anh còn muốn gì nữa mà không biết trân trọng người vợ xinh đẹp, giỏi giang như vậy hả anh?

- Hôn nhân thực sự khó đoán. Giá mà ai cũng hạnh phúc như cách thể hiện trên Facebook.

- Thôi bỏ đi chị ạ. Kiểu đàn ông như vậy không đáng để mình buồn. Cuộc đời vẫn còn dài phía trước, cứ bước tiếp thôi.

- Là đàn ông đọc chia sẻ của bạn mà thấy buồn thay. 

Ảnh:Facebook nhân vật

Jo

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN