Đàn ông hơn nhau ở cái cách mà họ chịu đựng và nuôi chiều người yêu mình như thế nào. Vì khi đã là đàn ông thì phải biết chịu đựng được cái tính của

Đàn ông hơn nhau ở cái cách mà họ chịu đựng và nuôi chiều người yêu mình như thế nào. Vì khi đã là đàn ông thì phải biết chịu đựng được cái tính của người yêu mình.

Chứ không phải hở một chút là vô tâm, rồi những khi cô ấy đang giận dỗi, ngoài mặt thì giận vậy thôi, đuổi anh đi vậy thôi chứ thật ra đó chính là lúc mà cô ấy cần anh nhất.

Nhưng anh lại chẳng biết thế là bỏ mặc cô ấy mà đi.

Hãy cố gắng đặt vào vị trí của cô ấy dù chỉ là một lần để suy nghĩ xem cô ấy cần gì ở anh. Nếu như anh có thể hiểu được cô ấy muốn gì thì anh mới có thể thương được cô ấy.

Thương một cô gái khó chiều là khi mà anh có đủ sự trưởng thành và bao dung. Không phải là cứ một mối quan hệ lúc nào cũng cãi nhau là sẽ hiểu nhau.

Có những mối quan hệ chỉ hiểu nhau khi họ biết nhường nhịn nhau mà thôi. Nên đừng bao giờ nhầm lẫn với những mối quan hệ khác, vì tình yêu nào cũng khác nhau cả.

Đừng bao giờ tiếc những lời ấm áp, ngọt ngào với người yêu của mình. Có thể một ngày nào đó, anh chỉ cần khen đôi ba câu đơn giản thôi là có thể khiến cả ngày hôm đó cô ấy sẽ trở nên hạnh phúc hơn bao giờ hết.

” Hôm nay, em đẹp thế?”

”Ủa vậy hồi đó giờ em xấu lắm hả?”

Đàn ông hơn nhau ở cái cách mà họ chịu đựng người yêu mình

”Không không ! Ngày nào em cũng đẹp cả. Nhưng chỉ riêng hôm nay là trông em xinh hơn mọi ngày.”

Tình yêu đơn giản lắm. Chỉ cần trân trọng nhau và thương nhau thật lòng thì sợ gì chẳng trọn vẹn. Chỉ cần anh thương cô ấy đủ trọn vẹn. Cô ấy có thể vì anh mà thương đủ một đời.

Con gái ai lại chẳng hay ghen, và lại không bao giờ kiếm chuyện vô cớ giận dỗi với người yêu của họ. Nhưng hãy thương một cô gái hay cáu giận đó, vì chỉ có cô ấy mới là người thương anh thật lòng mà thôi.

Hãy nhớ, chỉ khi con gái biết giận là thương. Còn vừa biết giận và ghen thì đó là người con gái tốt. Vì cái tốt đó mới có thể giữ lấy người yêu của họ.

Cho nên, đừng cản con gái hay ghen. Cũng đừng nên cho rằng cô ấy luôn gây phiền. Nếu có một người con gái như vậy đến bên cuộc đời anh thì xin anh hãy biết trân trọng.

Đừng để mất rồi mới biết tiếc nuối, cơ hội không đến hai lần. Cũng như mất cô ấy rồi dù cho có cầu xin thế nào, một khi cô ấy đã vội quay lưng thì đừng mong cô ấy tha thứ và quay về.

Trân trọng được thì hãy cứ trân trọng. Thương được thì hãy cứ thương cô ấy đến trọn cuộc đời.

Nhưng đừng bao giờ hứa xuông. Đừng hứa bên nhau mãi mãi, hãy làm và hành động cho cô ấy thấy chứ đừng nói những lời thoáng qua.

Hoàng Thắng – Dear.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN