Bạn biết không, tình yêu là thứ không phải cứ đợi thì nó sẽ động lòng mà trên trời rơi xuống lòng bàn tay cho mình co năm ngón lại giữ chặt lấy. Bởi nếu đó là chàng trai định mệnh của bạn, thì không cần những giây phút bốc đồng chốc lát, những người yêu nhau sẽ trở về bên nhau mà thôi.

Sẽ không ai lấy làm lạ khi thấy một cô gái độc thân. Bởi vì độc thân có gì to tát. Độc thân vì đang chờ đợi tình yêu đến, độc thân vì đang chờ một hạnh phúc thật sự.

Tôi luôn tin rằng độc thân luôn song hành với quyến rũ. Thế mà trên mạng xã hội , tôi thấy nhanh nhản những câu kêu ca “ế”, “độc thân”,… Nhiều khi thấy thật ấu trĩ và trẻ con. Nhiều khi tôi tự nghĩ chắc do tôi quá cố chấp, quá mạnh mẽ nên như thế chăng?

Tôi chỉ thấy luôn rất tự hào vì sự độc thân của mình khiến bao người hối hả theo đuổi. Bạn cô đơn, là do bạn không biết cách dung hoà và sống đúng mực, bạn không biết cách chia sẻ, giải bày, bạn không có lí tưởng để thực hiện và bạn không có sự tinh tế vừa đủ của người trưởng thành.

Đàn ông là để yêu chứ không phải là để dựa dẫm

Và bạn đừng bao giờ đổ lỗi cho việc cô đơn vì không có người để yêu. Đôi khi những lý do đó chỉ là cách bạn đang ngụy biện cho cách sống của mình mà thôi.

Tôi cũng độc thân mà, nhưng tôi tự hào khi tự mình học được cách tự bước đi trên đôi chân của mình một cách mạnh mẽ và vững chãi. Tôi không phải dựa dẫm vào bất kì ai như những cô nàng khác. Tôi độc thân, tôi tự dành cho mình bài học đầu tiên là cách tự yêu thương chính mình. Ai trong chúng ta cũng phải biết cách trân quý chính mình trước khi hứa hẹn những lời yêu với ai khác. Bạn hãy nên hiểu rằng: Đàn ông là để yêu chứ không phải là để dựa dẫm.

Độc thân – đó là bài học yêu thương những người bên cạnh. Đâu phải cứ phải tình yêu trai gái mới là quan trọng nhất. Còn rất nhiều người xung quanh cần chúng ta nhìn về phía họ với tất cả lòng thiết tha và chân thành. Đó là cha mẹ đã lâu chưa về thăm, là anh chị lâu ngày gặp mặt, là những bạn bè vẫn luôn an ủi ta lúc buồn vui.

Bạn ngồi thở dài buồn bã chỉ vì chờ chân tình ghé qua trong khi thời gian vẫn trôi nhanh và tuổi trẻ vẫn qua đi. Bạn biết không, tình yêu là thứ không phải cứ đợi thì nó sẽ động lòng mà trên trời rơi xuống lòng bàn tay cho mình co năm ngón lại giữ chặt lấy.

Đàn ông là để yêu chứ không phải là để dựa dẫm

độc thân – còn là bài học sống hết mình cho ước mơ, cho hoài bão. Hãy tự cho mình quyền được ước mơ khi mọi thứ chưa quá muộn. Muốn đi chơi, hãy khám phá khắp mọi miền để thấy mình còn sức trẻ. Đừng lựa chọn những cách nhìn thụ động, ngắm nhìn cảnh vật qua những trang báo mà thèm thuồng. Cứ xách ba lô lên và đi.

con gái, trước khi bình yên dựa vào vai một người mình tin tưởng thì đầu tiên hết phải khiến mình trở nên mạnh mẽ, và cứng cáp hơn. Cuộc đời này, ái tình có thể là điều lãng mạn nhất, được ca ngợi nhiều nhất. Nhưng được tôn vinh nhất vẫn là tình thân. Được trân trọng nhất là tình đồng loại. Đáng quý nhất là tình bằng hữu. Và cơ bản nhất là tình yêu đối với chính mình. Bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều loại tình cảm cần mình mở lòng ra để yêu thương, gìn giữ. Có đôi khi, những ham muốn, những cuồng nhiệt, những mơ hồ mà người ta đánh mất đi nhiều giá trị trong cuộc sống. Nếu đó là chàng trai định mệnh của bạn, thì không cần những giây phút bốc đồng chốc lát, những người yêu nhau sẽ trở về bên nhau mà thôi.

Đàn ông là để yêu chứ không phải là để dựa dẫm

Ngày hôm nay, khi tuổi trẻ còn đầy sức sống, khi chính mình còn làm chủ cuộc sống này, hãy bản lĩnh mà sống, cao đầu mà bước đi, mạo hiểm mà khám phá cho hết thế giới rộng lớn này.

Hãy cứ sống và yêu cuộc đời này nhé cô gái. Nếu đó là chàng trai định mệnh của bạn, thì không cần những giây phút bốc đồng chốc lát, những người yêu nhau sẽ trở về bên nhau mà thôi.

An TrươngBlogradio.vn

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN