Phụ nữ vốn không sợ ế đâu, họ thà độc thân để hạnh phúc, để trái tim không rỉ máu và để suy nghĩ lúc nào thanh thản. Còn hơn là có người yêu mà cảm thấy mình càng cô đơn hơn. Nếu như anh không thể yêu họ tử tế, nếu như không thể thực hiện lời hứa. Nếu như còn coi cô ấy là sự lựa chọn, buồn thì tìm đến, vui thì không nhớ đến thì xin anh hãy để cho họ ế đi.

Một người đàn ông tốt là như nào? Đó chính là không khiến người phụ nữ cảm thấy hối hận vì đã yêu mình.

Tình yêu nó cũng giống như ly cafe vậy, ban đầu đắng, rất đắng, nhưng khi qua được vị đắng rồi thì vị ngọt sẽ thấm xuống. Bởi thế nên người nào chịu được đắng rồi thì chắc chắn sẽ được hưởng vị ngọt.

Ấy thế nhưng có nhiều người phụ nữ đã rất nỗ lực cố vượt qua vị đắng đó nhưng họ lại vẫn chẳng thể tận hưởng được vị ngọt của tình yêu. Đơn giản bởi vì hiếm có người đàn ông nào chịu yêu họ một cách tử tế cả.

Phụ nữ chính là tấm gương phản chiếu hình ảnh của người đàn ông họ yêu quả thật không sai. Khi yêu ai cũng nói rằng đừng vì sợ cô đơn mà yêu sai người, cũng đừng vì yêu sai một người mà chịu cả đời cô đơn. Có những người cả đời mình chỉ tìm kiếm tình yêu đích thực, có những người chỉ quen vài ba câu đã vội vã yêu.

Đàn ông nếu không thể yêu phụ nữ tử tế thì tốt nhất là để họ ế đi anh

Tình yêu nó cũng giống như ly cafe vậy, ban đầu đắng, rất đắng, nhưng khi qua được vị đắng rồi thì vị ngọt sẽ thấm xuống. (ảnh minh họa)

Đàn ông luôn nói rằng họ chung thủy, vậy thử hỏi tại sao vẫn có hàng trăm vạn người phụ nữ đau khổ trong tình yêu?

Đàn ông khi chưa tán tỉnh được thì luôn hứa hẹn:

- Gả cho anh đi, anh nhất định sẽ khiến em hạnh phúc, khiến em không phải hối tiếc.

Nhưng rồi khi cưới nhau chưa lâu thì đàn ông đã làm cho người phụ nữ của mình phải bật khóc. Hay lúc yêu thì cũng hứa hẹn nhiều lắm, tới khi yêu lâu thì các anh tỏ ra lạnh nhạt, hờ hững. Đàn bà yêu rồi ai cũng hối hận, cứ tưởng hưởng mật ngọt, ai mà ngờ hóa ra lại chỉ là những đau đớn và tổn thương.

Đàn ông đã vô tâm thì khó mà sửa được, sống lúc nào 2 mặt. Vừa thề thốt sống tử tế nhưng hôm sau đã giở ngay bộ mặt sở khanh của mình ra.

Đàn ông khi yêu lúc nào quên mất việc người phụ nữ cũng cần có người đàn ông ở bên. Các anh bận đến mức quên rằng phụ nữ cũng sẽ cô đơn, bận đến mức quên mất rằng cô ấy đang đợi điện thoại của anh. Anh bận đến mức quên luôn những lời hứa anh nói với họ.

Đàn ông nếu không thể yêu phụ nữ tử tế thì tốt nhất là để họ ế đi anh

Đàn ông khi yêu lúc nào quên mất việc người phụ nữ cũng cần có người đàn ông ở bên. Các anh bận đến mức quên rằng phụ nữ cũng sẽ cô đơn (ảnh minh họa)

Nhưng đàn ông biết không, tình yêu không phải là đợi khi nào anh có thời gian rảnh rỗi mới cảm thấy trân trọng. Bởi vì cô đơn nhất không phải là không có ai bên cạnh mình mà là có ai đó vừa bước ra khỏi cuộc sống của mình.

Bởi thế nên đàn ông ạ, phụ nữ vốn không sợ ế đâu, họ thà độc thân để hạnh phúc, để trái tim không rỉ máu và để suy nghĩ lúc nào thanh thản. Còn hơn là có người yêu mà cảm thấy mình càng cô đơn hơn. Nếu như anh không thể yêu họ tử tế, nếu như không thể thực hiện lời hứa. Nếu như còn coi cô ấy là sự lựa chọn, buồn thì tìm đến, vui thì không nhớ đến thì xin anh hãy để cho họ ế đi.

Đừng bước vào cuộc đời của họ rồi bắt họ phải gánh chịu những đau đớn. Nếu đã muốn yêu thì hãy đặt Tâm vào người phụ nữ của mình, đủ bản lĩnh vượt qua cám dỗ để chung thủy với người phụ nữ của mình. Trên hết nếu yêu tử tế thì phụ nữ sẽ không phải rơi nước mắt vì người đàn ông.

Nếu khiến người phụ nữ cảm thấy hạnh phúc thì lúc đó hãy yêu. Còn không cứ để phụ nữ ế, bởi vì phụ nữ thà ế còn hơn là chung sống và gả cho một người đàn ông tồi.

Truy Nguyệt

Theo Emdep

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN