Nếu chàng trai bên cạnh của bạn không còn làm điều này nữa thì chứng tỏ rằng anh ấy không còn yêu thương chung thủy với bạn nữa. Có thể anh ấy đang thay lòng đổi dạ, thậm chí ngoại tình...

Phụ nữ luôn nhạy cảm trước những thay đổi tình cảm của chồng cho dù họ có cố gắng che giấu rất kỹ, tuy nhiên, không phải lúc nào những “phán đoán” của các nàng cũng luôn chuẩn xác. Nếu người đàn ông “đầu ấp tay gối” không còn làm điều này nữa thì hết 99% anh ấy không còn là người đàn ông dành cho bạn nữa rồi, và khi ấy bạn cần phải xem xét lại mối quan hệ trước khi quá muộn nhé.

Ôm vợ khi ngủ

Đàn ông sẽ chẳng thể làm điều này khi không còn chung thủy với vợ

Đàn ông vốn không hay thể hiện tình cảm như phụ nữ, họ có thể yêu thương và trân trọng người phụ nữ của mình, thậm chí có thể hy sinh tính mạng vì người con gái họ yêu, nhưng họ ít khi nói ra điều đó. Sau hôn nhân, tình yêu chắc chắn sẽ không còn lãng mạn và nồng nàn như “lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu”. Tuy nhiên, khi đã về với nhau dưới một mái nhà đủ lâu, những cử chỉ và hành động yêu đương sẽ dần trở thành một thói quen khó có thể nào bỏ được. Các nàng có thể nhận ra tình cảm của anh ấy rất đơn giản, bởi đàn ông chung tình thường ôm vợ khi ngủ. Cái ôm thể hiện tình cảm chân thành mà đàn ông thường thầm lặng không bao giờ nói ra. Phụ nữ thường cảm nhận được tình yêu của chồng qua cái ôm vững chãi và ấm áp này. Các nàng sẽ tìm thấy sự yêu thương, che chở.

Thế nên, khi đã  lăng nhăng bên ngoài, cánh đàn ông sẽ làm nhiều điều để che giấu tội lỗi đó. Có thể họ sẽ giả vờ cuồng nhiệt hơn trên giường, nhưng chắc chắn một điều là các anh sẽ không thể nào ôm vợ nữa. Xong “chuyện ấy”, đàn ông sẽ nằm lăn ra coi như mình đã hoàn thành nhiệm vụ.

Ôm vợ ngủ sau khi làm “chuyện yêu”

Đàn ông sẽ chẳng thể làm điều này khi không còn chung thủy với vợ

Một điều chắc chắn mà bạn có thể nhận ra ở người đàn ông chung thủy là chuyện “yêu” chàng dành cho mình luôn luôn không thay đổi. Thế nên, nếu giữa hai người vẫn duy trì được tần suất của “chuyện ấy” thì chắc chắn chàng chỉ có duy nhất một mình bạn trong tim mà thôi. Khi cảm xúc của chàng dành cho bạn không thay đổi thì chỉ cần một vòng tay ôm eo cũng khiến bạn cảm thấy được tình cảm của chàng dành cho bạn cuồng nhiệt đến mức độ nào. Bạn sẽ nhận ra một điều là chàng luôn ham muốn mình, luôn muốn ôm bạn khi nằm trên giường và luôn muốn làm “chuyện ấy”.

Vậy nên một khi chàng không còn ôm ấp với những cử chỉ đầy yêu thương sau khi "yêu" thì chắc chắn chàng đã thay lòng đổi dạ.

Ôm vợ ngủ khi tình cảm thay đổi

Đàn ông sẽ chẳng thể làm điều này khi không còn chung thủy với vợ

Khi không chung thủy, đàn ông thường tìm cách nói dối để lấp liếm đi những gì mình đã “ăn vụng” bên ngoài. Và thông thường khi nói dối, đàn ông sẽ phải trải qua quá trình vô cùng căng thẳng, lo lắng và đầy cảm giác do dự, tội lỗi. Chắc chắn lúc đó, họ không thể nào có đủ tâm trí để ôm vợ mình đủ cuồng nhiệt như xưa. Hoặc nếu có ôm vợ thì vòng tay cũng không đủ mạnh mẽ hay xiết chặt như thời vẫn còn yêu thương ngập tràn. Và rồi các nàng sẽ nhận ra rằng chàng dần dần quên mất thói quen ôm vợ như trước. Khi ấy, đàn ông có thể viện lý do để giận dỗi, để nằm quay lưng lại với vợ, thậm chí một số người còn kiếm cớ để ôm gối ra ngủ riêng. Họ có thể giấu bạn qua lời nói nhưng chính những cử chỉ lại tố cáo họ đang âm thầm “lập phòng nhì”.

Những dấu hiệu giúp nhận biết người đàn ông không chung thủy.

Rất dễ để nhận biết một chàng trai đa tình, phong lưu thế nhưng không hề dễ để biết được một người đàn ông không chung thủy. Hy vọng những bí kíp nhận diện qua những cái ôm như trên sẽ giúp bạn có được cái nhìn thấu đáo về người đàn ông “đầu ấp tay gối” bên cạnh mình mỗi ngày.

Anh Minh

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!