Đã bao giờ đàn ông nghĩ đến cảnh mình ngoại tình rồi những đứa con của mình phát hiện rồi chúng nó cảm nhận ra sao chưa? Nếu chưa thì nhất định các anh phải nhớ rằng những đứa trẻ đó nó tuyệt đối không bao giờ tha thứ cho người đã làm khổ mẹ của chúng nó đâu.

Đàn ông ngoại tình có sợ vợ đau khổ không? Chắc chắn là không, vì không sợ nên mới hả hê hết lần này đến lần khác ra ngoài cặp kè gái gú. Với đàn ông việc họ ngoại tình là chuyện hết sức bình thường, đàn ông thằng nào chả ra ngoài 'bóc bánh trả tiền'.

Nếu đã có gan đi ngoại tình, phản bội lại người vợ của mình thì đàn ông phải nhớ các anh sẽ gánh những nghiệp báo này:

Tán gia bại sạn, mất đi gia đình vốn đang yên bình hạnh phúc

Bị chính những đứa con của mình khinh thường, không muốn nhận cha

Anh em, họ hàng, người đời xa lánh

Tiếng ngoại tình còn lưu truyền theo đàn ông đến khi anh ta chết

Đàn ông trước khi ngoại tình nếu không sợ vợ đau khổ thì hãy sợ có ngày bị con cái nó khinh

Đàn ông ngoại tình thường chẳng bao giờ quan tâm đến cảm xúc của vợ nghĩ gì? Có đau không? Có rơi nước mắt không? (ảnh minh họa)

Đừng có nghĩ rằng những quả báo đó chỉ là hù dọa, rất nhiều người đàn ông lừa vợ dối con đều gặp phải những quả báo trên rồi đấy. Bởi vì trên đời này gieo hạt nào thì gặt quả nấy mà thôi. Các anh nghĩ ngoại tình chán chê xong là vẫn giữ được nguyên vẹn những thứ mình có ư? Không bao giờ có chuyện đó đâu.

Đàn ông ngoại tình thường chẳng bao giờ quan tâm đến cảm xúc của vợ nghĩ gì? Có đau không? Có rơi nước mắt không? Bởi vì họ coi vợ là người dưng, không có vợ này thì cưới vợ khác chẳng sao cả. Giá như phụ nữ cũng ngoại tình, để rồi cho đàn ông các anh thấy rằng việc bị chính người mà mình yêu thương, người mà mình vượt qua mọi thứ để cưới người đó rồi sau cùng lại bị chính anh ta phản bội thì cảm giác sẽ đau thương đến khi nào.

Rõ ràng mấy ông chồng đi gái gú là người có lỗi, nhưng lúc nào cũng thích xây nên hình thường 'đàn ông mẫu mực' trong mắt người khác, đặc biệt là con cái. Nhưng đàn ông hãy nhớ, giấy không bao giờ bọc được lửa, các anh đi ngoại tình thì cũng không thể che giấu mãi bản chất hèn hạ của mình được.

Đã bao giờ các anh nghĩ đến cảnh mình ngoại tình rồi những đứa con của mình phát hiện rồi chúng nó cảm nhận ra sao chưa? Nếu chưa thì nhất định các anh phải nhớ rằng những đứa trẻ đó nó không bao giờ tha thứ cho người đã khiến chúng nó phải tan cửa nát nhá, khiến chúng nó chịu cảnh mồ côi cha/ mẹ. Đặc biệt những đứa con sẽ chẳng thể bao dung nổi cảnh bố của mình lại đi ngủ với gái để làm khổ mẹ mình đâu.

Có những người chồng, người cha lúc còn trẻ khỏe thì cậy mình làm ra tiền bỏ đi ngoại tình, thậm chí có người còn mê bồ đến mức ly hôn đuổi vợ con ra khỏi nhà. Thế rồi tới khi già yếu bệnh tật, không còn sức khỏe, không còn bệnh tật thì lúc này cô bồ cũng bỏ đi theo thằng khác. Chẳng còn cách nào khác đành đến xin vợ con tha thứ, nhưng khi đó đã quá muộn rồi.

Đàn ông trước khi ngoại tình nếu không sợ vợ đau khổ thì hãy sợ có ngày bị con cái nó khinh

Năm xưa anh vì bồ mà bỏ vợ con thì chẳng có lý do gì để các con phụng dưỡng người như anh khi răng long đầu đã bạc cả (ảnh minh họa)

Lúc này nếu như người vợ năm xưa có đồng ý tha thứ cho anh thì những đứa con cũng chẳng bao giờ chấp nhận tha thứ. Bởi vì chính các anh đã khiến cho con mình khinh rẻ, không cần phải tôn trọng người bố mà bỏ cả ruột già thân thích chỉ để đi ngoại tình, sung sướng những phút thăng hoa. Bởi vì năm xưa các anh ngoại tình nên vợ con anh mới chịu khổ, vì anh mà những đứa con đi học bị bạn bè trêu chọc là có bố ngoại tình.

Tới lúc này đàn ông hối hận cũng có làm được gì nữa, lúc trẻ sai trai thì khi về già nhận quả báo là đúng quá rồi còn gì. Năm xưa anh vì bồ mà bỏ vợ con thì chẳng có lý do gì để các con phụng dưỡng người như anh khi răng long đầu đã bạc cả. Và rồi sau cùng những người đàn ông đó sống cuộc đời cô quạnh, ăn năn vì những gì mình đã làm sai cho tận tới khi chết đi thì vẫn chẳng ai để ý, chẳng ai quan tâm và tha thứ cả.

Đàn ông nghĩ xem, ngoại tình liệu có đáng không? Những phút thăng hoa bên 'của lạ' liệu có đáng để anh phải mạo hiểm trả cái giá đắt như vậy không?

Truy Nguyệt

Theo Emdep

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN