Đúng là ở thời đại này, chỉ cần bạn đẹp thì bạn sẽ chinh phục được bất chấp cả nam lẫn nữ.

Mục đích của việc thả thính là gì? Chính là quăng mồi câu xem có chú cá nào dính thính không chứ còn sao nữa. Và công cuộc thả thính của anh chàng có tên Tiến Thịnh dưới đây có vẻ như đã thành công một cách xuất sắc. Chỉ nhờ một bức ảnh sương sương, thậm chí không hoàn toàn rõ mặt, Thịnh đã thành công khiến biết bao cô gái, thậm chí cả chàng trai phải "mặt dày mày dạn" inbox xin làm quen.

Chuyện là một bức ảnh anh chàng này đăng vui vui lên Facebook đã bị người lạ chia sẻ lại trong group chuyên cho hội thích ngắm trai đẹp. Và tất nhiên, với ngoại hình xuất sắc, chàng trai đã nhanh chóng trở thành đối tượng được cả hội truy lùng, tìm hiểu.

Đăng ảnh thả thính sương sương, chàng trai khiến cả nam lẫn nữ đều phải inbox xin làm quen

Chỉ một bức ảnh hơi mờ mờ này mà đã khiến Tiến Thịnh bất ngờ nổi tiếng

Được biết, tên đầy đủ của soái ca này là Nguyễn Tiến Thịnh, sinh năm 1995, đến từ Vĩnh Long, hiện đang là mẫu lookbook. Thịnh cho biết bản thân rất bất ngờ, đồng thời cũng rất vui khi một ngày đẹp trời khi vừa tắm xong vào check điện thoại thấy quá trời là inbox. "Mấy em nữ sinh với cả mấy chị nhắn tin làm quen với mình, thậm chí còn gọi mình là chồng luôn. À, còn có cả mấy bạn nam nữa chứ!", Thịnh kể.

 

Đăng ảnh thả thính sương sương, chàng trai khiến cả nam lẫn nữ đều phải inbox xin làm quenĐăng ảnh thả thính sương sương, chàng trai khiến cả nam lẫn nữ đều phải inbox xin làm quenĐăng ảnh thả thính sương sương, chàng trai khiến cả nam lẫn nữ đều phải inbox xin làm quenĐăng ảnh thả thính sương sương, chàng trai khiến cả nam lẫn nữ đều phải inbox xin làm quen

Nguyễn Tiến Thịnh, sinh năm 1995 hiện đang là người mẫu ảnh

Sở hữu ngoại hình nổi bật, việc trở thành người mẫu đối với Thịnh cũng là điều dễ hiểu. Có thể nói đây chính là công việc mơ ước của Thịnh bởi bên cạnh việc đam mê được mặc đẹp, Thịnh cũng yêu cảm giác mỗi chuyển động của mình, mỗi biểu cảm của mình được photo lưu lại. Anh chàng này cũng hết sức đa dạng về phong cách, khi thì thư sinh lãng tử, lúc lại cool ngầu, nam tính.

Không chỉ đẹp trai, Thịnh còn thực sự là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái khi thích đọc sách lại cực yêu mèo. Những lúc rảnh rỗi, anh chàng có thể dành cả ngày dài chỉ để nựng mèo và vào các page về mèo. Một sở thích khác của Thịnh là tập gym. Có lẽ chính vì thế nên anh chàng mới sở hữu luôn cả body 6 múi đủ khiến người ta trầm trồ. À quên, anh chàng này còn nấu ăn cực ngon nữa chứ.

Đăng ảnh thả thính sương sương, chàng trai khiến cả nam lẫn nữ đều phải inbox xin làm quen

Góc nghiêng xuất sắc của Tiến Thịnh

Đăng ảnh thả thính sương sương, chàng trai khiến cả nam lẫn nữ đều phải inbox xin làm quen

Và cả body 6 múi "căng cực" này nữa chứ!

Hiện tại vẫn độc thân nhưng tất nhiên, Thịnh cũng có những yêu cầu riêng dành cho nửa kia của mình. Anh chàng thích một cô gái biết yêu bản thân, có sự tử tế từ sâu bên trong, có lòng trắc ẩn và yêu gia đình. Khi được hỏi giữa một cô gái xinh đẹp và một cô gái thông minh mình sẽ chọn ai, Thịnh không ngần ngại chọn vế sau.

"Mình chọn cô gái thông minh vì sự thông minh giúp bạn quyến rũ. Tất nhiên cái đẹp sẽ thu hút bạn ngay nhưng để ở lại cần sự thông minh và tử tế. Còn đẹp mà không có não thì mình sẽ dễ chán", anh chàng chia sẻ.

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh khác của Thịnh nhé!

Đăng ảnh thả thính sương sương, chàng trai khiến cả nam lẫn nữ đều phải inbox xin làm quen

Đăng ảnh thả thính sương sương, chàng trai khiến cả nam lẫn nữ đều phải inbox xin làm quen

Đăng ảnh thả thính sương sương, chàng trai khiến cả nam lẫn nữ đều phải inbox xin làm quenĐăng ảnh thả thính sương sương, chàng trai khiến cả nam lẫn nữ đều phải inbox xin làm quenĐăng ảnh thả thính sương sương, chàng trai khiến cả nam lẫn nữ đều phải inbox xin làm quenĐăng ảnh thả thính sương sương, chàng trai khiến cả nam lẫn nữ đều phải inbox xin làm quenĐăng ảnh thả thính sương sương, chàng trai khiến cả nam lẫn nữ đều phải inbox xin làm quenĐăng ảnh thả thính sương sương, chàng trai khiến cả nam lẫn nữ đều phải inbox xin làm quenĐăng ảnh thả thính sương sương, chàng trai khiến cả nam lẫn nữ đều phải inbox xin làm quen

Anh chàng này theo đuổi rất nhiều phong cách khác nhau nhé

M416

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

QUẢNG CÁO

BÌNH LUẬN