Không hổ danh là "siêu mẫu đắt giá nhất thế giới", Kendall Jenner vẫn có thể khoe trọn sắc vóc tuyệt vời dù ăn mặc kín đáo.

Hôm nay (ngày 31/5 theo giờ địa phương), Kendall Jenner được bắt gặp trên đường thành phố New York, Mỹ. Được biết, cô nàng có mặt tại đây để tham dự một show diễn quảng bá bộ sưu tập mới của thương hiệu thời trang danh tiếng tại Rockefeller Center. Đáng chú ý, mặc dù siêu mẫu nổi tiếng mặc bộ đồ khá kín đáo nhưng cô vẫn khéo léo khoe được vòng eo con kiến và đôi chân cực phẩm nhờ cách nhấn nhá trang phục vô cùng tinh tế. Gu thời trang xuất sắc giúp Kendall tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi.

Trong những bức hình được cánh săn ảnh chụp lại trên đường, siêu mẫu 24 tuổi vẫn toát ra được thần thái ngút ngàn. Có lẽ đây chính là đẳng cấp của siêu mẫu đắt giá hàng đầu thế giới.

Đẳng cấp siêu mẫu Kendall Jenner: Mặc kín từ cổ đến chân mà vẫn khoe được vòng eo và đôi chân dài cực phẩm - Ảnh 1.

Đẳng cấp siêu mẫu Kendall Jenner: Mặc kín từ cổ đến chân mà vẫn khoe được vòng eo và đôi chân dài cực phẩm - Ảnh 2.

Đẳng cấp siêu mẫu Kendall Jenner: Mặc kín từ cổ đến chân mà vẫn khoe được vòng eo và đôi chân dài cực phẩm - Ảnh 3.

Mặc dù chiều cao 1,75m hoàn toàn không thể coi là thế mạnh của Kendall trong làng người mẫu quốc tế nhưng tỷ lệ cơ thể hoàn hảo của cô nàng luôn khiến người hâm mộ phải xuýt xoa khen ngợi hết lời. Chiếc quần dài tối màu không thể che lấp đi vẻ đẹp của đôi chân dài thẳng tắp mà Kendall sở hữu.

Bên cạnh đó, cách người đẹp trẻ tuổi sải bước cũng giúp những ưu điểm trên vóc dáng của cô được tôn lên tuyệt đối. Có thể nói, sự chuyên nghiệp của một siêu mẫu đã ngấm sâu vào máu của Kendall Jenner. Cô nàng luôn biết rõ phải làm thế nào để bản thân có thể đẹp rạng ngời trong mọi khoảnh khắc.

Đẳng cấp siêu mẫu Kendall Jenner: Mặc kín từ cổ đến chân mà vẫn khoe được vòng eo và đôi chân dài cực phẩm - Ảnh 4.

Đẳng cấp siêu mẫu Kendall Jenner: Mặc kín từ cổ đến chân mà vẫn khoe được vòng eo và đôi chân dài cực phẩm - Ảnh 5.

Đẳng cấp siêu mẫu Kendall Jenner: Mặc kín từ cổ đến chân mà vẫn khoe được vòng eo và đôi chân dài cực phẩm - Ảnh 6.

Nguồn: Dailymail

Lucy

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN