Rất tự tin với gương mặt và làn da của mình, Ninh Dương Lan Ngọc khoe hẳn ảnh chưa chỉnh sửa nhưng lại tiết lộ sốc rằng mình bị ghẻ khiến ai cũng bất ngờ.

Ninh Dương Lan Ngọc đang ở giai đoạn rực rỡ nhất về cả nhan sắc lẫn sự nghiệp. Nữ diễn viên cũng tự tin về điều đó nên cô không ngại đăng ảnh mặt mộc hay ảnh chưa chỉnh sửa lên mạng xã hội.

Mới đây, Lan Ngọc lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh trong một buổi chụp của mình nhưng hoàn toàn chưa photoshop, cũng không dùng app. Chỉ trang điểm nhẹ nhàng nhưng Lan Ngọc cũng đã vô cùng xinh đẹp, khoe trọn các đường nét qua góc nghiêng thần thánh. Chiếc váy vai trần càng khiến nữ diễn viên tăng thêm sức hấp dẫn, gợi cảm hơn.

Đang khoe ảnh chưa photoshop vẫn đẹp lung linh, Ninh Dương Lan Ngọc lại khiến fan "đứng hình" vì thừa nhận bị...  ghẻ

Tuy nhiên, khi dân tình đang trầm trồ trước nhan sắc của mỹ nhân 30 tuổi thì cô lại bất ngờ tiết lộ mình bị ghẻ ở thân khiến ai cũng đứng hình.

"Tấm hình chân thật của cô gái sắp bước qua tuổi 30 chưa qua chỉnh sửa, không app, không photoshop... Hí hí zoom để coi kĩ hơn... Ghẻ tí tí trên người, còn da mặt láng", Lan Ngọc viết.

Mặc dù Lan Ngọc thừa nhận có bị "ghẻ tí tí" trên người nhưng cũng chỉ là một vài vết thâm trên lưng, không soi kĩ thì cũng khó nhận ra.

Đang khoe ảnh chưa photoshop vẫn đẹp lung linh, Ninh Dương Lan Ngọc lại khiến fan "đứng hình" vì thừa nhận bị...  ghẻ

Nhan sắc tuổi 30 của Lan Ngọc được khen xinh đẹp xuất sắc.

Eri,

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!

BÌNH LUẬN